trần vách cách âm hiệu quả

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi nguyentruong01, 23/8/16.

 1. nguyentruong01

  nguyentruong01 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  4/8/16
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Chúng tôi có các sản phẩm giải pháp cách âm, tiêu âm bằng trần thạch cao vách thạch cao đội thợ Nam Ngọc chuyên tư vấn thiết kế và thi công làm tran thach cao, vach thach cao, tại hà nội các giải pháp chống ồn, cách âm hiệu quả đạt tiêu chuẩn của các phòng arirang.108.html" class="keywordReplace">karaoke, thu âm.....

  - Sử dụng khung VTC-Omega 204 để lắp trực tiếp lên trên bề mặt trần vách cũ theo khoảng cách khung là 406mm cho đến hết chiều dài của vách, sau đó lắp một lớp tấm thạch cao 9mm lên trên hệ khung này và thêm một lớp bông thủy tinh (một loại vật liệu cách âm) với tỷ trọng là 40kg/m3
  - Sử dụng khung V-Wall 63/64: lắp đặt hệ thống khung này cách lớp trần vách mới thi công một khoảng từ 50mm -100mm, bên trong lớp khung này cần phải thêm một lớp bông Rockwool với tỷ trọng là 80kg/m3.
  Sau đó tiếp tục hoàn thiện bằng cách lắp 02 lớp tấm thạch cao dày 9mm hoặc dày 12mm lên trên hệ khung này. Cần chú ý khi lắp tấm lớp thứ hai cần phải lắp so le với lớp tấm thứ nhất vì âm thanh có thể lọt qua nếu mối nối của hai lớp tấm trùng nhau.
  - Sau khi thực hiện xong việc lắp tấm tiếp tục tiến hành việc dán băng keo lưới và xử lý mối nối, hoàn thiện vách bằng màu sơn tương tự với vách cũ để căn phòng có màu sắc đồng nhất hoặc các loại vật liệu hoàn thiện khác như giấy dán tường…
  tiếng ồn gây ra là do mỗi lần tàu chạy ngang qua, lúc này có hai nguồn âm thanh: một truyền qua không khí và một truyền qua ray sắt xuống đất, lan truyền vào trong nhà.
  Trường hợp âm thanh truyền qua không khí: thêm một bức trần vách thạch cao , tran thach cao sát đường ray ốp bên trong trần vách tường gạch, khung xương trần vách thạch cao cách bức tường một khoảng 50-100mm, bên giữa lớp khung xương lắp vào một lớp bông rockwool (một loại bông thủy tinh cách âm). Sau đó bắt bên ngoài hai lớp tấm thạch cao 9mm, bả bột sơn nước để hoàn thiện bức vách.
  Lưu ý trên bức vách sát đường ray nên hạn chế làm cửa sổ hay ô thông gió để hạn chế tối đa tiếng ồn truyền qua các vị trí này hoặc có thể sử dụng các loại kính cách âm. Nếu có điều kiện, nên ốp thêm vách phụ tương tự như trên ở các bức vách còn lại để hạn chế tối đa âm thanh vào trong nhà từ các hướng khác.
  Để hạn chế âm thanh đi dưới đất lên nền nhà thì có nhiều giải pháp, tuy nhiên giải pháp đơn giản và ít tốn kém chi phí là lót thảm nỉ cho toàn bộ sàn nhà để làm tiêu bớt âm thanh đi qua sàn.
  Ngoài ra phía trên mái cũng là một yếu tố gây tiếng ồn khi âm thanh đi xuyên qua mái và xuống không gian bên trong nhà gây ồn. Anh cần làm thêm trần thạch cao, tran thach cao, để tăng khả năng chống ồn từ phía trên mái xuống. Vật liệu thi công của trần và vách, Anh có thể sử dụng các loại khung vách V-WALL 51/52, 63/64, 75/76 . . . và khung trần: Alpha, Basi, Omega… Các loại tấm thạch cao rất đa dạng: cách âm, tiêu âm…
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  trần vách cách âm hiệu quả

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN