Trang bị bảo hộ thế nào là phù hợp?

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi cokhinao, 30/6/15.

 1. cokhinao

  cokhinao Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  27/4/15
  Bài viết:
  99
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Lao động là hoạt động thiết yếu của con người vào bảo hộ luôn là vật dụng quan trọng như hình với bóng cùng họ. Mọi sự an toàn đều phụ thuộc vào chất lượng và sự phù hợp của thiết bị bảo hộ.

  Nón bảo hộ, giày bảo hộ, giăng tay bảo hộ, kính bảo hộ. mang lại sự an toàn chon gười lao động trong quá trình làm việc, vì vậy thiết nghĩ việc trang bị quần áo bảo hộ là điều thiết yếu và cấp bách mà chúng ta cần trang bị ngay từ đầu cho người công nhân, cũng như người lao động. Nhưng mà điều chúng ta nên quan tâm ở đây là trang bị như thế nào, làm sao để những thiết bị bảo hộ lao động này phát huy được tính năng cũng như vai trò của nó đối với người công nhân.

  Có rất nhiều ngành nghề lao động mà tùy theo từng nghành nghề ta sẽ có những trang bị riêng, và khác nhau đối với nghành nghề đó chẳng hạn.Ví dụ bạn là người

  chuyên hàn sắt thép… thì bạn nên trang bị cho mình một đôi kính đen bảo hộ để tránh những tia bức xạ từ thiết bị hàn phát sáng ra. Hay một ví dụ cụ thể mà bạn dễ thấy nhất đó là

  những người dọn vệ sinh công cộng họ làm việc ban đêm nên bộ đồng phục bảo hộ lao động của họ có phát quang và đặc biệt là phải có đôi bao tay để bảo vệ khỏi những vật nhọn khi chúng ta hốt rát từ những thùng rác ra phải không nào.


  Vì thế yêu cầu về việc trang bị các dụng cụ, thiết bị bảo hộ là điều tối cần thiết, bắt buộc đối với doanh nghiệp về việc trang bị quần áo bảo hộ lao động đối với từng nghành nghề cho mức độ rủi ro cao có thể xảy ra. Đồng thời việc trang bị đồng phục bảo hộ không chỉ đảm bảo về mặt sức khỏe mà còn về mặt tinh thần góp phần thúc đẩy làm tăng năng suất cũng như hiệu quả làm việc lên rất nhiều lần.

  Áo phản quang là một trong những bảo hộ lao động quan trọng nhất cho công nhân khi làm việc trong môi trường kiệm sáng. Áo phản quang là sản phẩm tối quan trọng giúp giảm thiểu tai nạn nhờ ánh sáng phản chiếu tù các vệt sơn phản quang, từ đó giảm tránh được tai nạ xảy ra

  Dây đai an toàn cùng quần áo bảo hộ là trang bị không thể thiếu dành cho công nhân khi làm việc trong môi trường làm việc ở độ cao lớn. Với thiết kế nhỏ gọn, day đai an toàn có thể đảm bảo sự thoải mái khi làm việc, đồng thời giúp đảm bảo an toàn cao, phòng tránh sự cố xảy ra.

  Mặt nạ phòng độc là sản phẩm bảo hộ đặc trưng dành cho công nhân, kỹ sư làm việc trong môi trường khói bụi độc hại. Với thiết kế đặc biệt bao gồm than hoạt tính, mặt nạ phòng độc có khả năng hấp thu hầu hết chất độc trong không khí, giúp đảm bảo an toàn cao cho người lao động.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Trang bị bảo hộ thế nào là phù hợp?

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. endypro

  endypro Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  27/6/15
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Có đầy đủ trang bị bảo hộ thì lao động mới an toàn được
   


Like và Share ủng hộ ITSEOVN