Trang in ra nhưng định dạng không đúng

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi cuulong, 25/3/16.

 1. cuulong

  cuulong Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  6/10/15
  Bài viết:
  112
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Trang in ra nhưng dạng thức Không đúng
  Phần cứng máy in hẳn đã thiết lập hợp lý , nhưng lựa chọn windows dễ thường là sai. Sau đây sửa máy in Cửu Long sẽ hướng dẫn các bạn thẩm tra lỗi này:
  - thẩm tra Các quy định vận dụng
  hầu hết các Các quy định vận dụng như microsotf publisher điều có tập hợp tham số phác thảo việc hình thành trang in. nếu Các quy định vận dụng thiết lập trang bất hợp lý trang chắc chẵn sẽ in sai. Thử in thông qua Các quy định vận dụng windows khác xem sao. Trong trường hợp Các quy định vận dụng khác in được Sự tình rất có thể nằm ở Các quy định vận dụng gốc chứ không phải ở cấu hình print manager. Nhưng nếu Sự tình tồn tại trong Các quy định vận dụng windows khác lỗi là ở print manager.
  Xem thêm bài viết đổ mực máy in tại nhà
  - thẩm tra pint manager
  Mở print manager xem máy in trong cửa sổ printer. Nếu chọn sai máy in trình điều khiển in có thể làm đảo lộn tiến trình in ấn. Lựa đúng máy in rồ thử in lần nữa. có khi bạn phải tu bổ đúng trình điều khiển in phải như chưa có. Giá sử máy in đi với trình điều khiển riêng bạn nên cài đặt trình điều khiển đó thay cho trình điều khiển windows tương đương bởi nó mới hơn phiên bản của windows.
  - thẩm tra tham số thiết đặt khác
  rà soát tham số trong cửa sổ setup. Khổ giấy độ phân giải hình ảnh xác lập bộ nhớ và chiều giấy ảnh hương đến định dạng trang. Xác lập tồi cũng gây Sự tình về in ấn.
  - thẩm tra phần cứng
  Trường hợp không thấy lỗi trong print manager bạn xoay qua chính máy in. Xem tài liệu hướng dẫn máy in để thẩm tra công tắc DIP cầu nhảy hoặc bộ phận ảnh hưởng đến định dạng trang. Nếu có gắng hộp font chữ tắt nguồn rồi xem có gắng đúng không?
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Trang in ra nhưng định dạng không đúng

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN