Trang tải game Angry Red Button cho điện thoại

Thảo luận trong 'Game Online và Offline' bắt đầu bởi seowapsite, 11/3/16.

 1. seowapsite

  seowapsite

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  25/5/15
  Bài viết:
  1,552
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Angry Red Button là trò chơi phản xạ, cho phép bạn xâm nhập vào không gian riêng của một nút đỏ đáng thương, đặt ra thật nhiều câu hỏi, xem phản ứng và cố gắng để theo kịp với mô hình chuyển động của nó. Những câu hỏi tải game miễn phí lặp đi lặp lại có sức mạnh để làm phiền bất cứ ai, bất kể người được hỏi đang ở trong điều kiện như thế nào. Không thể quy chụp cho tất cả mọi người, vì khi không thể chịu đựng được nữa, những điều xấu sẽ có xu hướng xảy ra. Tất nhiên, trong thực tế bạn hiếm khi được khuyến khích để chọc giận một ai đó và xem điều gì sẽ xảy ra. Nhưng trong Angry Red Button thì ngược lại.
  [​IMG]
  Game Angry Red Button là trò chơi đơn giản, trong đó bạn được khuyến khích để nhấn một nút mà không có áp lực nào cả. Trên giao diện chơi game bạn sẽ nhìn thấy một bàn phím nhỏ có chứa các nút với màu sắc khác nhau, chúng như đang nói chuyện với nhau, nút đỏ than phiền rằng không thể tiếp tục công việc tai game java nhấn nút liên tục được nữa, nhờ những nút khác khuyến khích anh ta bỏ đi và đừng bao giờ quay lại. Nhiệm vụ của bạn là nhấn vào các nút khi nó hiển thị hành động để khuyến khích nút đỏ. Sau khi nút đỏ được giải phóng, nó sẽ chuyển động khắp màn hình và bạn sẽ phải cố gắng để theo kịp những chuyển động đó.
  [​IMG]
  Mặc dù phần lớn thời gian bạn chỉ phải đấu tranh để nhấp vào nút và vượt qua các cấp độ, nhưng độ khó sẽ tăng dần, tốc độ cũng cần phải gia tăng để bắt kịp hành động của các nút. Do đó, bạn có thể phải giải quyết bach chien vo song với các câu đố khác nhau, đầy thách thức, dù cho chúng không khó như những trò chơi phiêu lưu thực sự nhưng cũng sẽ khiến bạn chóng mặt. Angry Red Button là game dựa trên Flash vì vậy cả đồ họa và cơ chế game khá đơn giản, chất lượng hình ảnh ở mức bình thường, nhưng không có nhiều tính nghệ thuật, hình nền tương đối nhạt nhẽo.

  Nguồn bài viết theo: TaiGameCrack.Com
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Trang tải game Angry Red Button cho điện thoạiLike và Share ủng hộ ITSEOVN