Trang tải game Arcadrome cho điện thoại

Thảo luận trong 'Game Online và Offline' bắt đầu bởi seowapsite, 10/12/15.

 1. seowapsite

  seowapsite

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  25/5/15
  Bài viết:
  1,552
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Arcadrome là game chống lại người ngoài hành tinh hấp dẫn, thu hút rất nhiều những game thủ nhí vẫn tin tưởng tải game miễn phí cho điện thoại rằng ở nơi nào đó trong vũ trụ vẫn có những người ngoài hành tinh tồn tại. Đó là thời kỳ đen tối cho nhân loại, khi mà trái đất đang gặp nguy hiểm. Người ngoài hành tinh đang cố gắng để nắm bắt trái đất (như họ vẫn luôn làm). Và rõ ràng chúng rất xấu xí, ghê tởm và thấp hèn. Chúng thực sự là những kẻ xấu xa khi ăn tất cả phụ nữ, bộ não của nam giới thì bị biến thành chất lỏng để rửa sạch những con tàu vũ trụ của chúng, còn trẻ em thì bị chúng mang đi làm những thí nghiệm khủng khiếp.
  [​IMG]
  Những kẻ xâm lược trái đất đã đến rất gần trái đất và hiện đang trong quỹ đạo. Để chống lại những người ngoài hành tinh thâm hiểm, phi thuyền vũ trang Earthlings nhanh chóng được xây dựng. Con người game cho android biết được rằng năng lượng của những người ngoài hành tinh được chứa trong các tinh thể nằm rải rác xung quanh Arcadrome. Do đó, mục tiêu đặt ra là phải nắm bắt tất cả các tinh thể để cho những người ngoài hành tinh hết năng lượng. Đây là cách duy nhất để tiêu diệt người ngoài hành tinh. Đó là hy vọng cuối cùng của nhân loại.
  [​IMG]
  Trong vai người anh hùng cứu trái đất thoát khỏi những người ngoài hành tinh gớm ghiếc, bạn phải vượt qua mọi khó khăn, để thu được càng nhiều tinh thể tai game cho ios càng tốt. Có rất nhiều quái vật muốn bạn thất bại, có một số quái vật khá ngốc nghếch, nhưng bạn đừng lơ là vì trong số chúng còn có những sinh vật rất thông minh và nguy hiểm, hãy luôn cảnh giác với chúng. Mỗi cấp độ sẽ có một boss, bạn phải đánh bại nó để có thể tới được cấp độ tiếp theo. Hãy thông minh, dũng cảm và làm tất cả mọi thứ để xử nó.

  Nguồn bài viết theo: TaiGameCrack.Com
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Trang tải game Arcadrome cho điện thoạiLike và Share ủng hộ ITSEOVN