Trang tải game Battle Nations cho điện thoại

Thảo luận trong 'Game Online và Offline' bắt đầu bởi seowapsite, 22/6/16.

 1. seowapsite

  seowapsite

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  25/5/15
  Bài viết:
  1,552
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Tham gia Battle Nations và tận hưởng một câu chuyện phiêu lưu sử thi với những nhân vật hài hước, đáng yêu cùng những nhân vật phản diện và kẻ thù hùng mạnh. Trong trò chơi, bạn được hóa thân tải game miễn phí thành một chỉ huy tài giỏi cần sử dụng những chiến lược thông minh của mình trên chiến trường để giành chiến thắng. Khi download trò chơi, bạn sẽ nhận được lệnh của Imperial Army để thực hiện nhiệm vụ mở rộng và bảo vệ đế chế. Hãy tập hợp các nguồn lực quý giá để xây dựng một quốc gia thịnh vượng, đào tạo quân đội của bạn và chiến đấu với lực lượng của đối phương để thống trị đất nước.
  [​IMG]
  Trên màn hình chiến đấu, bạn sẽ thấy quân đội của mình được ký hiệu bằng màu xanh lá cây và kẻ thù được ký hiệu màu đỏ. Đơn vị hoạt động của bạn được viền màu xanh và đó là đơn vị duy nhất có thể tấn công khi được tô đậm. Bạn có thể chuyển đơn vị chiến đấu bằng cách click bất kỳ đơn vị doraemon nguoi ca khác. Bây giờ bạn có thể clcik vào bất kỳ kẻ thù để tấn công chúng ngay lập tức. Sau đó đơn vị của bạn sẽ bắn vào đối phương. Đây là những điều cơ bản để chống lại đối thủ nhưng bạn cần nhiều trải nghiệm hơn để tham gia trận chiến cao cấp.
  [​IMG]
  Bạn sẽ nhận được nhiệm vụ thường xuyện khi click vào phía bên trái của màn hình để xem thêm thông tiên. Một trong những nhiệm vụ đầu tiên bạn nhận được mang tên Barrack-O-Rama để xây dựng một doanh trại và đào tạo đội quân. Bạn có thể xây dựng doanh trại bằng cách mở menu xây dựng sự kiện game mobile và chọn các loại quân đội, click vào các Barracks và đặt nó. Khi doanh trại được xây dựng và bạn có đủ dân số, click vào Barracks để thấy menu. Bây giờ bạn có thể click vào Trooper và nút Train để bắt đầu đào tạo. Đào tạo đội quân sẽ mất thời gian, do đó bạn cần phải chờ đợi đến khi hoàn thành để thực hiện nhiệm vụ. Nếu không muốn phải chờ đợi, bạn cũng có thể sử dụng Nanopods để nhanh hơn.

  Nguồn bài viết theo: TaiGameCrack.Com
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Trang tải game Battle Nations cho điện thoại

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN