Trang tải game Command & Conquer cho điện thoại

Thảo luận trong 'Game Online và Offline' bắt đầu bởi seowapsite, 10/4/16.

 1. seowapsite

  seowapsite

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  25/5/15
  Bài viết:
  1,552
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Command & Conquer: Red Alert 1 là một những game chiến lược phổ biến. Câu chuyện là xoay quanh lịch sử trong thời gian chiến tranh thế giới thứ II. Lịch sử thế giới tai game online cho java trong phiên bản này ngược lại, chiến tranh thế giới thứ II không bao giờ xảy ra và quân đội Hit-le cũng chỉ là những "con tốt trên bàn cờ". Các thành phố và các nước sụp đổ hoàn toàn trước sức mạnh của quân đội Liên Xô... Command & Conquer: Red Alert 1 là game chiến lược thời gian thực được sản xuất bởi Westwood Studios và được phát hành bởi Virgin Interactive vào năm 1996.
  [​IMG]
  Là tựa game thứ hai mang tiêu đề "C&C", Command & Conquer: Red Alert 1 tiếp tục câu chuyện của phiên bản gốc Command & Conquer năm 1995, khi quân Đồng Minh chiến đấu chống lại cuộc xâm lược của Liên Xô hòng kiểm soát lục địa châu Âu. Command & Conquer: Red Alert 1 đã được ca ngợi rất nhiều vì giao diện người dùng game online cho android của mình (tất nhiên là so với các tựa game cùng thời). Người chơi có thể tạo lệnh, tạo nhóm đơn vị bằng một phím số và kiểm soát nhiều đơn vị cùng lúc. Game khá dễ dàng để điều khiển, đơn giản để tìm hiểu, phản ứng nhạy với các lệnh của người dùng.
  [​IMG]
  Command & Conquer: Red Alert 1 có hai phe phái với phong cách chơi khác nhau. Nó cũng được ca ngợi là một trong những game đầu tiên có tính năng chơi cạnh tranh trực tuyến. Chiến dịch chơi đơn cũng nhận được nhiều sự khen ngợi với mạch chuyện chi tiết và những nhiệm vụ hấp dẫn, thường đòi hỏi người chơi tai game online cho ios phải đánh bại đối phương với các tình huống khác nhau trước khi tiếp tục. Giống như Tiberian Dawn, game đã chia đường cho hầu hết các nhiệm vụ, mục tiêu vẫn như nhau nhưng bố trí bản đồ sẽ khác nhau. Chiến dịch chơi đơn cũng được bổ sung các cảnh phim hành động trực tiếp giống như các phiên bản C&C khác.

  Nguồn bài viết theo: TaiGameCrack.Com
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Trang tải game Command & Conquer cho điện thoại

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượngLike và Share ủng hộ ITSEOVN