Trang tải game Feed My Alien cho điện thoại

Thảo luận trong 'Game Online và Offline' bắt đầu bởi seowapsite, 14/8/16.

 1. seowapsite

  seowapsite

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  25/5/15
  Bài viết:
  1,552
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Feed My Alien thuộc thể loại game trí tuệ giải đố phong cách tìm cặp 3 giống nhau, tương tự như Candy Crush Saga hay Juice Jam. Trong game, người chơi tai game offline cho java sẽ có nhiệm vụ tạo ra một con đường bằng cách tráo đổi vị trí của các viên kẹo trên bàn chơi hình đa giác, làm sao cho con quái vật ngoài không gian có thể ăn kẹo từ đầu này của bàn chơi sang đầu còn lại. Game xếp hình Feed My Alien cho phép chơi miễn phí trên các thiết bị iOS. Đây là sản phẩm hợp tác mới của BluBox Games với Promineo Studios và được phát triển theo phong cách match-3 khá độc đáo.
  [​IMG]
  Cốt truyện của Feed My Alien bắt đầu sau cú va đâm vào trái đất của một con quái vật nhỏ bé nhưng lại cực kỳ háu ăn. Và thật không may, vốn dĩ tham ăn và ham kẹo ngọt, quái vật ngoài không gian lại bị mất hết lương thực dữ trữ sau tai nạn không mong muốn này. Tuy nhiên game offline android, trong cái rủi lại có cái may, ở trái đất quái vật kết bạn được với Alice và nhanh chóng được lấp đầy cái bụng đói bằng đồ ăn trong ba lô của Alice. Nhưng bụng quái vật vẫn chưa đủ no và cần tới sự trợ giúp của chính bạn!
  [​IMG]
  Nhiệm vụ của người chơi trong Feed My Alien là sửa chữa chiếc tàu không gian gặp nạn của Munchee, tránh né sự cản trở của con người trái đất trong suốt lộ trình tìm đường trở về quê hương và điều quan trọng nhất là thỏa mãn con đói kẹo ngọt của Munchee. Trong Feed My Alien, người chơi tai game offline ios không cần tạo ra các đoạn thẳng từ 3 hình cùng màu trở lên, trái lại, bạn cần cân nhắc kỹ để với số lượt di chuyển ít nhất mà vẫn có thể tạo các đường dài với điểm bắt đầu và điểm kết thúc đều nằm trong khu vực đánh dấu màu vàng. Các màn chơi sẽ có độ khó tăng dần, yêu cầu thu thập nhiều màu kẹo hơn và số lượng kẹo nhiều hơn nhưng số lượt di chuyển lại hạn chế. Có tổng cộng 120 level để bạn thử tài xếp kẹo cho quái vật ngoài không gian ăn!

  Nguồn bài viết theo: TaiGameCrack.Com
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Trang tải game Feed My Alien cho điện thoại

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN