Trang tải game Geography Quiz cho điện thoại

Thảo luận trong 'Game Online và Offline' bắt đầu bởi seowapsite, 6/10/16.

 1. seowapsite

  seowapsite

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  25/5/15
  Bài viết:
  1,552
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Geography Quiz Game 2016 là trò chơi giải đố miễn phí với chủ đề địa lý. Trên iPhone/iPad, người chơi tai game có thể đấu trí đối kháng với bạn bè qua hàng loạt câu hỏi về kiến thức địa lý, các quốc gia và vùng lãnh thổ để xem ai nhanh trí và thông minh hơn. Đối với chế độ chơi đối kháng nội bộ trên máy, 2 người chơi sẽ ngồi ở 2 phía của thiết bị và nên chơi trên iPad với màn hình lớn để có trải nghiệm tốt nhất trong trường hợp này. Màn hình sẽ được chia làm 2 và cùng một câu hỏi sẽ xuất hiện ở cả 2 nửa màn hình để 2 người cùng xem được.
  [​IMG]
  Nếu bạn thường xuyên thua trong các cuộc đấu trí chủ đề địa lý trong Geography Quiz Game 2016, hãy chủ động cải thiện kiến thức của mình thông qua chế độ Single Player. Ở chế độ chơi đơn này, bạn có thể trả lời các câu hỏi trắc nghiệm game cho android để tích lũy kiến thức, sẵn sàng cho giải đấu tiếp theo. Nếu chơi một mình khiến bạn cảm thấy nhàm chán, hãy thử sức với các giải đấu online bằng cách gửi lời mời thách đấu qua Game Center. Chế độ Multiplayer Online là dạng chơi theo lượt, hoàn thành từng vòng rồi đợi đối phương trả lời. Mỗi vòng có 5 câu và trò chơi chỉ kết thúc sau vòng 4. Bạn sẽ nhận được thông báo khi tới lượt chơi của mình.
  [​IMG]
  Geography Quiz là tựa game mang tính tập thể cao - nghĩa là bạn có thể chơi cùng bạn bè trong chế độ Multiplayer hay thách đấu online để so tài kiến thức địa lý cùng game thủ toàn cầu. Cuối bàn chơi, ai có số điểm cao hơn sẽ thắng và chuyển sang vòng tiếp theo. Tính năng hidden words chính của game trí tuệ Geography Quiz Game 2016: Chọn đáp án đúng trong 4 phương án A, B, C hoặc D. 3 chế độ chơi chính: Single Player, Multiplayer và Challenge. Chế độ Single Player gồm các dạng 10 câu hỏi, 25 câu hỏi, 50 câu hỏi và 5 Errors Endless. Chế độ Multiplayer gồm các dạng 10 câu hỏi, 25 câu hỏi và 50 câu hỏi.

  Nguồn bài viết: TaiGameCrack.Com
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Trang tải game Geography Quiz cho điện thoạiLike và Share ủng hộ ITSEOVN