Trang tải game Jewel Rotation cho điện thoại

Thảo luận trong 'Game Online và Offline' bắt đầu bởi seowapsite, 10/2/16.

 1. seowapsite

  seowapsite

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  25/5/15
  Bài viết:
  1,552
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Jewel Rotation là game kim cương xoay trên máy tính với đồ họa 3D đi kèm với hướng dẫn chơi rất chi tiết. Game mang đến nhiều yếu tố khác với các trò chơi kim cương thông thường. Cũng trên bàn chơi tải game miễn phí cho điện thoại gồm nhiều viên kim cương, nhiệm vụ của bạn cũng vẫn là cố gắng xếp các hình giống nhau để ăn điểm nhưng Jewel Rotation lại sở hữu những cách chơi khác. Trên mỗi bàn chơi, bạn phải ăn được số viên kim cương như game yêu cầu thay vì ăn đủ số điểm. Bạn có thể theo dõi thống kê game với nhiều thông số như số bàn chơi hoàn thành, tổng số kim cương ăn được... nhưng game không đưa ra danh sách level cho bạn lựa chọn.
  [​IMG]
  Jewel Rotation mang tới 2 kiểu chơi là có tính thời gian và không tính thời gian. Trong kiểu chơi banana kong thứ nhất, bạn có thể chọn Beginner hoặc Expert tương đương với 2 mức độ khó khác nhau. Trên bàn chơi sẽ có 1 thanh màu xanh hiển thị thời gian và bạn phải hoàn thành nhiệm vụ trong khoảng thời gian này. Nếu hoàn thành bàn chơi trước khi game hết giờ thì bạn sẽ được tính thêm điểm bonus. Trái lại, chế độ No Timer lại hoàn toàn không giới hạn thời gian.
  [​IMG]
  Jewel Rotation không sở hữu những hiệu ứng nổ hoành tráng như nhiều game kim cương khác nhưng cách chơi khá khác biệt này cùng với thử thách hac long phong boc ăn 4 hẳn sẽ khiến bạn muốn thử chơi. Hoặc chỉ đơn giản là thay đổi không khí với 1 trò chơi hoàn toàn mới, hãy tải về Jewel Rotation và bắt đầu cuộc phá kim cương của mình. Các game kim cương thường được chơi với quy luật đổi chỗ các viên kim cương để ăn 3 - tức là xếp 3 hình giống nhau để ăn điểm. Jewel Rotation tuy cũng giống các trò chơi kim cương nhưng cách chơi lại có ít nhiều điểm khác biệt.

  Nguồn bài viết theo: TaiGameCrack.Com
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Trang tải game Jewel Rotation cho điện thoại

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN