Trang tải game Just Words cho điện thoại

Thảo luận trong 'Game Online và Offline' bắt đầu bởi seowapsite, 8/2/16.

 1. seowapsite

  seowapsite

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  25/5/15
  Bài viết:
  1,552
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Just Words là game nối từ rất độc đáo dành cho Windows 8 với các chữ cái không ngừng xuất hiện, tương đương với việc bàn chơi không bao giờ kết thúc. Bạn sẽ có những giờ phút chơi game thú vị không ngơi nghỉ với Just Words. Trong khi các game tìm từ khác thường giới hạn số chữ cái trên bàn chơi tải game miễn phí và kết thúc level khi tất cả các từ đã được tìm ra, Just Words lại mang đến trải nghiệm chơi không giới hạn. Đây là điểm đặc biệt nhất của trò chơi trí tuệ hấp dẫn này. Với Just Words, bất kể thời gian bạn dành ra cho game là bao nhiêu, chúng đều sẽ là những giờ phút thú vị.
  [​IMG]
  Bằng cách di chuyển các chữ cái trên bàn chơi, nhiệm vụ của bạn là xếp chúng thành các từ có nghĩa. Từ tìm được trong Just Words phải có ít nhất 4 chữ cái và có thể được sắp xếp lego ninjago theo cả 4 chiều, từ trên xuống dưới, từ dưới lên trên, từ trái sang phải và từ phải sang trái. Có những từ sẽ nhân đôi hoặc nhân ba số điểm tùy theo số lượng từ chứa trong từ đó. Ví dụ như với từ Sword, bạn sẽ vừa ăn điểm từ Sword, vừa ăn điểm từ Word.
  [​IMG]
  Ngay cả khi đã thoát ra khỏi game thì mỗi lần quay trở lại, người chơi sẽ tiếp tục từ chính điểm dừng của lần chơi trước. Bạn có thể chọn nối dài danh sách rocket girl mình tìm được bằng việc tiếp tục nối từ. Nếu muốn thoát hoàn toản khỏi bàn chơi này và chơi lại từ đầu thì bạn hãy chọn New Game. Tại mục New Game, ban có quyền lựa chọn khá nhiều hình dáng bàn chơi khác nhau như Random, Vertical Bars, Pyramid hay Blocks... Bạn thậm chí còn có thể chọn thêm chữ cái vào bàn chơi bằng cách click chọn Add Letter.

  Nguồn bài viết theo: TaiGameCrack.Com
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Trang tải game Just Words cho điện thoạiLike và Share ủng hộ ITSEOVN