Trang tải game Math It! cho điện thoại

Thảo luận trong 'Game Online và Offline' bắt đầu bởi seowapsite, 8/4/16.

 1. seowapsite

  seowapsite

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  25/5/15
  Bài viết:
  1,552
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Math It! là game làm toán thú vị, thử thách sự nhanh nhạy của bạn trong các phép tính. Nếu bạn tự tin với khả năng làm toán trong tập số nguyên thì hãy tải Math It! và chứng minh đi nào! Những phép tính cộng, trừ, nhân, chia trong game Math It! tưởng chừng như quá đơn giản lại có thể khiến bạn bối rối. Đặc biệt tai game mien phi là khi đã quen với sự trợ giúp của những chiếc máy tính, bạn có thể sẽ không theo kịp tốc độ tính nhẩm mà game yêu cầu, ngay cả khi chơi ở cấp độ dễ nhất. Nếu ngưỡng mộ những bộ óc vĩ đại trong chương trình Super Brain nổi tiếng, những người có thể thực hiện các phép tính dài ngoằng trong vòng vài chục giây thì có lẽ bạn cũng nên rèn luyện thêm cho bộ não của mình, thông qua Math It! chẳng hạn.
  [​IMG]
  Game có 3 cấp độ là Easy, Medium và Hard tương ứng với mức độ khó tăng dần. Nếu trong Easy các phép tính cộng, trừ, nhân, chia chỉ giới hạn trong tập số nguyên với kết quả thường là hai chữ số, thì trong Medium bạn có thể phải nhân 2 số có 2 chữ số. Ban đầu bạn cần chơi mức độ Easy, vượt qua một số phép toán hai tac bong dem để có thể mở khóa mức Medium. Mỗi lần chơi bạn sẽ có 3 mạng tương ứng với 3 trái tim trên màn hình, mỗi khi thực hiện sai một phép toán sẽ mất một trái tim. Mỗi phép toán có giới hạn thời gian nhất định để giải và 3 đáp án để chọn, hết thời gian bạn chưa chọn được đáp án đúng cũng sẽ bị tính là làm sai và mất một trái tim.
  [​IMG]
  Math It! phù hợp cho người lớn rèn luyện khả năng tính nhẩm và thích hợp cho trẻ em đang học toán với các phép tính trong tập số nguyên. Đồ họa của game khá ấn tượng, hiệu ứng mượt mà, game miễn phí để cài đặt crystal of reunion, nó có chứa một quảng cáo nhỏ bên dưới cùng màn hình chơi game, nhưng không gây khó chịu cho bạn. Nếu yêu thích toán học, muốn bộ não hoạt động nhạy bén hơn với các con số, phép toán thì game học toán Math It! là một trò chơi bạn không thể bỏ qua. Download Math It! và kiểm tra xem bộ não của bạn đã phản ứng đủ nhanh chưa nhé.

  Nguồn bài viết theo: TaiGameCrack.Com
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Trang tải game Math It! cho điện thoại

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN