Trang tải game Pipe Master cho điện thoại

Thảo luận trong 'Game Online và Offline' bắt đầu bởi seowapsite, 20/2/16.

 1. seowapsite

  seowapsite

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  25/5/15
  Bài viết:
  1,552
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Pipe Master là game nối ống nước miễn phí với hàng trăm cấp độ và những mức khó khác nhau để bạn giải trí. Nếu bạn yêu thích thể loại tải game miễn phí chắc chắn sẽ biết đến Flow Free, Flow Free: Bridges, Link Master, Cube Connect hay Pipe Flow. Mỗi game này có giao diện khác nhau nhưng về cơ bản lối chơi khá tương đồng. Nếu bạn cảm thấy đã quá quen mắt với chúng có thể thử thêm Pipe Master để thay đổi không khí. Để chơi game Pipe Master trên máy tính bạn sẽ sử dụng chủ yếu là chuột. Nhấp vào van nước bắt đầu, kéo để tạo thành đường nối đến van nước kết thúc và nhả chuột.
  [​IMG]
  Giống như cách chơi của hầu hết các tựa game nối điểm khác, bên cạnh việc nối các van nước cùng màu tai game java với nhau sao cho các đường nối không cắt nhau, bạn còn phải phủ kín toàn bộ bảng chơi bằng các đường nối, nếu không dù có nối hết các điểm vẫn không được tính. Có 3 cấp độ khó, nhưng bạn không được chọn mà phải chơi lần lượt, hết mức độ dễ sẽ mở khóa mức độ trung bình rồi đến mức độ khó.
  [​IMG]
  Với mức khó cao hơn bảng chơi sẽ lớn hơn và sự bố trí các van nước cũng phức tạp hơn. Bạn có thể dễ dàng vượt qua 90 cấp độ trong chế độ dễ, nhưng sẽ tốn nhiều thời gian hơn với trung bình và khó. Download Pipe Master và chơi honor of throne hoàn toàn miễn phí, game có chứa quảng cáo nhỏ bên tay phải màn hình, đôi khi chơi xong một số cấp độ cũng sẽ có một quảng cáo nhỏ hiển thị ngay giữa màn hình nhưng dễ dàng để tắt đi. Tóm lại, Pipe Master mang đến cho bạn những cấp độ thú vị nhưng không kém phần thách thức để rèn luyện bộ não. Nếu yêu thích game nối ống nước, bạn không nên bỏ qua Pipe Master trong bộ sưu tập game của mình.

  Nguồn bài viết theo: TaiGameCrack.Com
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Trang tải game Pipe Master cho điện thoạiLike và Share ủng hộ ITSEOVN