Trang tải game What's the Pic cho điện thoại

Thảo luận trong 'Game Online và Offline' bắt đầu bởi seowapsite, 21/12/15.

 1. seowapsite

  seowapsite

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  25/5/15
  Bài viết:
  1,552
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  What's the Pic là game đoán tranh ẩn bằng cách mở ít số ô vuông nhất có thể. Chiến thắng, vui vẻ và thư giãn với What's the Pic. What's the Pic mang đến một trò chơi đoán hình ảnh với lối chơi game miễn phí đơn giản nhưng hấp dẫn. Không chỉ chơi những cấp độ thông thường, mà bạn còn phải kiếm các ô vuông để giải quyết các câu đố Challenge được thưởng, đáp án của những câu đố này không còn là những đối tượng đơn giản nữa, chúng có thể là những khái niệm trừu tượng mà bạn phải hiểu sâu hơn để thấy được ý nghĩa đằng sau bức hình.
  [​IMG]
  What's the Pic là game đoán tranh ẩn bằng cách mở ít số ô vuông nhất có thể. Chiến thắng, vui vẻ và thư giãn với What's the Pic. What's the Pic mang đến một trò chơi đoán hình ảnh với lối chơi đơn giản nhưng hấp dẫn. Không chỉ chơi những cấp độ tai game java thông thường, mà bạn còn phải kiếm các ô vuông để giải quyết các câu đố Challenge được thưởng, đáp án của những câu đố này không còn là những đối tượng đơn giản nữa, chúng có thể là những khái niệm trừu tượng mà bạn phải hiểu sâu hơn để thấy được ý nghĩa đằng sau bức hình.
  [​IMG]
  Hãy chơi nhanh nhất có thể để kiếm được nhiều tiền hơn, nếu hoàn thành câu đố trong khoảng thời gian nhất định (tùy từng cấp độ) bạn sẽ kiếm thêm được 10 tiền. Hơn nữa, sau 10 cấp độ bạn sẽ có được một câu đố thưởng, hãy hoàn thành nó bất cứ khi nào để kiếm thêm 500 tiền thưởng. Câu đố thưởng farmery thực sự rất khó vì nó không có gợi ý và số lượt mở ô cũng rất ít ỏi, bạn phải kiếm thêm lượt mở ô để giải quyết nó. Tiền trong game được sử dụng để mua thêm lượt mở tranh hoặc mua gợi ý giúp bạn vượt qua các câu đố. What's the Pic thực sự rất đơn giản nhưng lại rất thu hút, nhất là khi bạn muốn cải thiện từ vựng tiếng Anh cho mình thì nó là một trò chơi bạn nên thử.

  Nguồn bài viết theo: TaiGameCrack.Com
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Trang tải game What's the Pic cho điện thoạiLike và Share ủng hộ ITSEOVN