Tranh kính cho người mệnh Mộc

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi ngochn.ctp, 20/5/16.

 1. ngochn.ctp

  ngochn.ctp Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  21/5/14
  Bài viết:
  246
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Đại diện cho mệnh Mộc là màu xanh lá cây, những hình ảnh về thiên nhiên, hoa cỏ. Chính vì thế, tranh kính phù hợp với gia chủ mệnh Mộc là những bức tranh theo chủ đề tự nhiên hay những chủ đề có ý nghĩa về cuộc sống.

  Ý nghĩa treo tranh kính phù hợp với người mệnh Mộc

  Thú chơi tranh phong thủy theo mệnh ngày càng trở nên phổ biến ở khắp nơi. Nếu như trước đây chỉ những người biết thưởng thúc tranh mới thường trang trí nhà ở bằng sản phẩm này thì những người không biết chơi tranh nhờ sự tư vấn của kiến trúc sư cũng đã lựa chọn cho mỉnh ít nhất một bức tranh phong thủy theo mệnh tuổi của mình với hi vọng mang lại nhiều may mắn cho họ.

  [​IMG]

  Nhắc đến mệnh Mộc, người ta nghĩ ngay đến thiên nhiên, hoa cả, cây lá. Mệnh Mộc mang đến sự tươi tắn, khỏe khoắn, đó là biểu tượng cho sức sống mãnh liệt, sức khỏe và cả sự thịnh vượng. Theo thuyết ngũ hành tương sinh của phong thủy thì người mệnh Mộc nên chọn những bức tranh kính đẹp có hành Mộc hoặc Thủy là tốt nhất.

  Một vài mẫu tranh tranh kính nghệ thuật phù hợp với người mệnh Mộc được ưa chuộng nhiều: tranh kính đàn cá chép, tranh kính hoa đào xuân, tranh kính tre mọc bên hoa, tranh kính rừng cây dưới hoàng hôn, đầm sen, hoa phong lan,…

  Tranh kính đàn cá chép: Đối với người Việt Nam, hình ảnh cá chép không còn điều gì quá xa lạ. Cá chếp chính là hình ảnh đại diện cho ý thức vươn lên trong cuộc sống, mang đến một cuộc sống nhiều tài lộc và khỏe mạnh. Hình cảnh cá chép vượt Vũ Môn để hóa rồng đã cho thấy sự dũng cảm, can đảm và sức mạnh cua cá chép. Đó cũng chính là tính cách đặc trưng của người mệnh Mộc. Ngoài ra, hình ảnh cá chép cò biểu hiện cho sự thăng tiến và còn đường công danh thuận lợi.

  Tranh kính hoa đào xuân: Khi nhắc đến hoa đào, người ta thường liên tưởng ngày đến Tết. Với hình ảnh hoa đào, gia chủ thể hiện mong muốn có một cuộc sống yên vui, hạnh phúc và hiện thực hóa được ước mơ. Theo luật Ngũ hành, bức tranh hoa đào xuân chính là đại diện cho mệnh Mộc và rất hợp với những người mệnh Hỏa và Mộc.

  Tranh kính cá chép dưới bóng hoa đào: Với hai yếu tố là cá chép và hoa đào, bức tranh kính nghệ thuật chính là biểu tượng cho sự vươn lên trong công việc cũng như khát vọng hạnh phúc trong đời sống gia đình.

  Trên đây là một vài bức tranh kính phù hợp với người mệnh Mộc. Ngoài ra, người mệnh Mộc còn có thể lựa chọn những bức tranh về thiên nhiên, gỗ và các hình tượng nhân văn trong cuộc sống.

  Nguồn: Tranh kính cho người mệnh Mộc
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Tranh kính cho người mệnh MộcLike và Share ủng hộ ITSEOVN