Treo chân mày an toàn không gây mất lông mày

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi tuanha, 7/12/15.

 1. tuanha

  tuanha Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  2/7/15
  Bài viết:
  82
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Nét độc đáo trong kỹ thuật này là không làm mất đi các sợi lông mày thật của Bạn. Chúng tôi luôn trân trọng nét đẹp tự nhiên của đôi lông mày nên trong các loại hình phẫu thuật treo chân mày hoặc phẫu thuật cắt bỏ phần mày bị xăm hư chúng tôi vẫn giữ lại các sợi lông mày một cách tối đa để kiến tạo một nét đẹp tự nhiên nhất cho cặp chân mày của Bạn.
  Chúng tôi có rất nhiều phương cách để giải quyết phân da thừa và mỡ thừa vùng dưới chân mày và trên mí mắt. Chính lượng da và mỡ thừa này đã làm cho đôi mắt của bạn trở nên nặng nề và hơi u buồn, là nỗi trăn trở, ưu tư của Bạn cần được giải quyết.
  [​IMG]
  Khi bạn có nhu cầu và đến Kim Hospital, Bác sĩ sẽ trực tiếp thăm khám, tư vấn và giúp Bạn lựa chọn phương cách phẫu thuật phù hợp nhất với tình trạng cụ thể của Bạn bằng một trong nhiều phương cách sau đây:
  Phẫu thuật treo chân mày giúp:
  Nâng cao và tạo dáng chân mày
  Lấy lượng da thừa, mỡ thừa che mí mắt
  Xóa mờ các vết nhăn chân chim
  Phẫu thuật lấy lượng da thừa và mỡ thừa ở giữa chân mày và bấm mí mắt Hàn Quốc thẩm mỹ: phẫu thuật này cũng giúp xóa các vết nhăn chân chim nhưng không làm thay đổi khoảng cách giữa chân mày và mắt ( nếu khoảng cách đó đã đạt chuẩn và bạn không muốn dáng của chân mày đó được treo cao hơn).
  Phẫu thuật vừa treo, tạo dáng vừa cắt bỏ một phần mày xăm hư, xấu: nếu phần đầu chân mày của bạn còn khá nhiều sợi lông mày, nhưng phần đuôi bị xăm hư xấu, dáng cong cụp xuống bạn sẽ được áp dụng kỹ thuật phẫu thuật treo cao chân mày, đồng thời cắt bỏ đi phần đuôi chân mày bị xăm hư đó. Sau phẫu thuật, phần đuôi chân mày của Bạn có thể được phun, thêu hoặc điêu khắc để đạt độ thẫm mỹ tối ưu.
  Phẫu thuật cắt bỏ toàn bộ chân mày: chỉ áp dụng trong trường hợp chân mày của bạn không đẹp về cả hình dáng lẫn màu sắc và không còn những sợi lông mày thật. Có thể là do Bạn đã phun xăm, xóa xăm quá nhiều lần nên da vùng chân mày đã bị chai cứng, nổi cộm và màu sắc không đẹp tự nhiên. Khi đó không nên chỉnh sửa bằng cách phun chồng lên thêm bằng các màu mực khác sẽ làm tình hình ngày càng tồi tệ hơn, và cũng không nên giữ lại phần mày nào mà nên phẫu thuật cắt bỏ toàn bộ. Thường thì chúng tôi sẽ kiến tạo một cặp chân mày mới ( tốt nhất là bằng kỹ thuật điêu khắc 3D để tạo được các sợi chân mày tự nhiên ) ngay trên vùng chân mày sẽ được cắt bỏ như thế sau phẫu thuật thì phần chân mày xấu sẽ bị loại bỏ hoàn toàn, nhường chỗ cho một cặp chân mày mới được điêu khắc kinh tế, đẹp tự nhiên gần giống sợi lông mày thật và đường sẹo mổ nhỏ như sợi chỉ mãnh nằm dấu trong đôi chân mày điêu khắc đó nên cũng rất khó thấy
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Treo chân mày an toàn không gây mất lông mày

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN