Treo gương bát quái và những quan tâm

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi hanguyenoi8912, 26/8/16.

 1. hanguyenoi8912

  hanguyenoi8912 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  26/7/16
  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Gương bát quái là 1 trong những dụng cụ được dùng trong phong thủy để bảo vệ, khắc phục, hoặc hóa giải cho những ngôi nhà sở hữu hướng xấu.
  Ở các tỉnh thành lớn việc sắm nên ngôi nhà mang hướng không hợp tuổi mang gia chủ là chuyện vô cùng dễ gặp và gương bát quái là chọn lựa phải chăng nhất để xóa đi nỗi lo hướng xấu.
  ngoại giả , việc dùng gương bát quái để trấn nhà không hề ai cũng biết dùng. trường hợp dùng sai sẽ tương tác cực kỳ lớn tới ngôi nhà của bạn.
  1. sắm gương bát quái không phù hợp mang nhà của bạn
  Gương bát quái mang phần lớn kiểu. buộc phải gia chủ phải tìm hiểu thật kỹ ,loại gương nào cho ăn nhập . có 3 dòng gương bát quái căn bản sau đây :
  -Phổ biến là gương bát quái lồi có một đường cong hướng ra bên cạnh cạnh, phản xạ và khiến cho đổi hướng những sát khí sở hữu hại. Gương lồi giống như mai rùa, mang hình cầu lồi lên, là một phương tiện hóa giải sát khí.
  Xem thêm : dia chi coi boi
  -Gương bát quái lõm với dạng hình cong lõm vào trong. Tác dụng của gương lõm lại trái ngược so với gương lồi: gương lồi sử dụng để “phân tán”, còn gương lõm dùng để “tích tụ” năng lượng. nếu phương vị phong thủy nào sở hữu hiện tượng thất tán khí hoặc những vật thể được coi là phải chăng đẹp lại cách nhà quá xa, có thể treo gương lõm để thu hút năng lượng phải chăng.
  -Gương bát quái phẳng được coi là trung lập. Đối mang gương phẳng, trường hợp đặt trong nhà cũng mang tác dụng thu hút, thâu tóm năng lượng rẻ trong phong thủy. trường hợp treo không tính cửa chính hoặc cửa sổ sẽ có tác dụng phản xạ.
  Xem thêm : dia chi coi boi hay
  “Việc sử dụng chủng dòng gương nào, kích cỡ ra sao phải thích hợp sở hữu điều kiện thực tế của ngôi nhà, tức là tình trạng nhà như thế nào thì sử dụng gương thế đấy, giống như người bị bệnh nào thì uống thuốc đó, dùng liều ít hay nhiều quá đều ko tốt”...
  2. Treo sai vị trí
  lúc treo gương bát quái phải khiến theo hướng dẫn của người sở hữu chuyên môn, hiểu biết, gia chủ không buộc phải tùy nhân thể treo. Việc một gia đình treo đa dạng gương bát quái trong nhà, cửa lớn nào cũng treo và phòng nào cũng treo chẳng phải là cách hay.
  Gương bát quái, lúc tậu về cần được bọc kín, trước lúc treo phải làm cho lễ, xin phép thần linh trong ngôi nhà. nghĩa là gương được đặt lên ban thờ, sau ấy người mang chuyên môn sẽ đọc trì chú để khai quang quẻ gương rồi mới tiến hành treo gương. Gương cần được treo vào ngày rằm hoặc mùng 1.
  sở hữu một số các chú ý cơ bản để các gia đình có thể tìm ra những vị trí phải chăng nhất cho những loại gương bát quái của mình như: không bắt buộc treo 1 mẫu gương ở đối diện cửa ra vào, đặc thù là phía sau bếp nấu…
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Treo gương bát quái và những quan tâm

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN