TRIỂN LÃM SECUTECH NĂM 2016

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi E-50 Ausf.M, 6/10/16.

?

toilaai

 1. toilasingle

  0 phiếu
  0.0%
 2. toilacodoc

  0 phiếu
  0.0%
 1. E-50 Ausf.M

  E-50 Ausf.M Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  5/8/15
  Bài viết:
  233
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Triển lãm và Hội nghị Quốc tế về kỹ thuật, thiết bị an toàn bảo vệ, phòng cháy chữa cháy, thiết bị chiếu sáng tại Việt Nam (SECUTECH VIỆT NAM) diễn ra từ ngày 21 – 24/09/2016 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế I.C.E Hà Nội (Cung Văn hóa) - 91 Trần Hưng Đạo, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội.
  Sự kiện là dịp để người tiêu dùng Việt Nam tiếp cận với thiết bị, kỹ thuật, công nghệ chiếu sáng, an ninh, an toàn, phòng cháy chữa cháy mới trên thế giới. Góp phần hỗ trợ doanh nghiệp, kích cầu thị trường, tạo ra nhiều cơ hội giao thương, tìm kiếm đối tác và khách hàng tiềm năng.

  Dưới đây là những hình ảnh do Sdragon thiết kế và thi công gian hàng tại Triển lãm Secutech 2016:
  GIAN HÀNG PHÚC BÌNH.
  [​IMG]

  [​IMG]

  GIAN HÀNG ASTEC.

  [​IMG]

  [​IMG]

  GIAN HÀNG ECOME.

  [​IMG]

  [​IMG]

  GIAN HÀNG TOMOKEN.
  [​IMG]

  [​IMG]

  GIAN HÀNG PCCC.
  [​IMG]

  [​IMG]

  SECUTECH VIETNAM 2016 là cơ hội để các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh các thiết bị bảo vệ, an toàn, phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ đưa ra xã hội những phương tiện, thiết bị, giúp cho các nhà quản lý, các chuyên gia trong lĩnh vực phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ, các doanh nghiệp, đơn vị, cơ sở và người dân được tiếp cận và tìm hiểu, nghiên cứu sâu về công nghệ, trang thiết bị hiện đại và tiên tiến của thế giới và khu vực. Thành tựu của công tác nghiên cứu, sản xuất, ứng dụng công nghệ, phương tiện kỹ thuật bảo vệ, phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ tiên tiến thể hiện trình độ phát triển của một xã hội hiện đại, đồng thời khẳng định vai trò trong việc bảo vệ an toàn phòng cháy, chữa cháy cho các cơ sở và người dân.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  TRIỂN LÃM SECUTECH NĂM 2016Like và Share ủng hộ ITSEOVN