Triển vọng 2015, văn phòng Bình Thạnh cho thuê lên ngôi

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi tampdmsoft, 30/7/15.

 1. tampdmsoft

  tampdmsoft

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  25/12/14
  Bài viết:
  205
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Trong 6 tháng đầu năm tại Tp.HCM có khoảng 7.500 giao dịch thành công, tăng gấp 2,5 lần lượng giao dịch cùng kỳ năm 2014.

  Sự sôi động kinh tế phát triển, sự khởi sắc của thị trường bất động sản góp phần quan trọng vào khu vực văn phòng cho thuê quận Bình Thạnh này. Nhờ vậy, một lượng cầu không nhỏ góp phần làm thanh khoản của thị trường bất động sản quý II/2015 đạt con số ấn tượng ở trên.

  Thực tế cho thấy, góp phần tăng trưởng giao dịch của phân khúc văn phòng hạng A thời gian qua tại thị trường Tp.HCM. Nhiều doanh nghiệp nước ngoài chính thức thâm nhập vào thị trường kinh doanh tại thành phố đã giúp thị trường văn phòng cho thuê trở nên mạnh mẽ hơn.

  [​IMG]
  Dễ nhận thấy ở các dự án cao ốc cho thuê có mức giá hấp dẫn chính là điểm thu hút lượng lớn giao dịch trên thị trường thời gian vừa qua, đó chính là hướng đi bài bản trong việc đầu tư dự án van phong cho thue quan 10. Bên cạnh đó, các tiện ích cung cấp cho việc làm của doanh nghiệp càng trở nên trôi hay hơn cũng đặc biệt được quan tâm.

  Hiện số lượng người nước ngoài làm việc tại Việt Nam đã tăng lên đáng kể, khoảng 60% đến từ các nước châu Á tập trung chủ yếu ở Tp.HCM. Trong khi chủ yếu là việc thuê văn phòng dài hạn phục vụ công việc, kinh doanh lâu dài tại Việt Nam. Khu vực này đạt được yếu tố kinh doanh sầm uất nhất trung tâm, tuy nhiên tiện ích cuộc sống có phần hạn chế.

  Đây chính là cơ hội lớn cho các tổ hợp văn phòng hạng A hoàn chỉnh cả về không gian làm việc cũng như tiện ích hỗ trợ.

  Các tín hiệu tích cực này từ nguồn cầu dự báo thị trường bất động sản đặc biệt phân khúc văn phòng cho thuê 70m2 tại tphcm tầm trung sẽ lên ngôi trong 6 tháng tiếp theo năm 2015.

  nguồn ATAReal.com: atareal.com/van-phong-cho-thue/quan-binh-thanh.html
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Triển vọng 2015, văn phòng Bình Thạnh cho thuê lên ngôiLike và Share ủng hộ ITSEOVN