Trò chơi Angry Birds Star Wars miễn phí cho điện thoại

Thảo luận trong 'Game Online và Offline' bắt đầu bởi timehanh, 15/5/16.

 1. timehanh

  timehanh Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  14/4/16
  Bài viết:
  34
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nữ
  Một thời gian dài trước đây trong một thiên hà xa, rất xa ... một nhóm các loài chim nổi loạn tuyệt vọng đối mặt với một mối đe dọa thiên hà: Pigtroopers tà ác của đế quốc!
  chim nổi loạn, nổi bật từ một căn cứ ẩn, đã giành chiến thắng đầu tiên của họ chống lại Imperial Pigs ác. Trong trận chiến, Rebel điệp viên quản lý để ăn cắp các kế hoạch bí mật để vũ khí tối thượng của Đế quốc, và đang chạy đua để cung cấp kế hoạch đến các loài chim Rebel. Bây giờ họ cần sự giúp đỡ của bạn!
  Tham gia một cuộc phiêu lưu sử thi với Angry Birds trong Star Wars huyền thoại ™ vũ trụ! Sử dụng lực, vận dụng lightsaber của bạn, và blast đi Pigtroopers trên một hành trình giữa các thiên hà từ sa mạc của Tatooine đến sâu thẳm của Pig sao - nơi bạn sẽ đối mặt với sự đáng sợ Darth Vader, Dark Lord of the Lợn! Bạn có thể trở thành một Jedi Master và khôi phục tự do đến thiên hà?
  Thời gian để lấy lightsaber của bạn và tham gia vào cuộc phiêu lưu! Có thể những con chim được với bạn!

  Trò chơi hấp dẫn - Khám phá hơn 200 cấp độ trong các địa điểm mang tính biểu tượng như Tatooine và Pig Star. bạn có thể né tránh lợn Imperial, tháp pháo laser, lợn Raider Tusken, và phía tối của lực để có được tất cả ba ngôi sao?
  - Sử dụng lightsabers, Blasters và quyền hạn Jedi để tàn phá trên Lợn Imperial!
  Hãy chơi và mức độ lên chim của bạn để cải thiện kỹ năng của mình!
  - bạn có thể mở khóa tất cả các mức tiền thưởng R2-D2 và C-3PO?
  Bị mắc kẹt trên một mức độ khó khăn? Kiếm được sao và gọi Falcon Mighty mưa xuống phá hủy. mục tiêu mới, những thành tựu và gameplay!
  Các sân tập cuối cùng cho một Jedi Young, tập này gồm 40 tầng với Jedi Thạc sĩ Yoda Dagobah Challenge! Nắm vững các Path of the Jedi để mở khóa lightsaber cuối cùng! Có sẵn như là một mua trong ứng dụng, hoặc bằng cách kiếm ba ngôi sao trên mọi cấp độ.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Trò chơi Angry Birds Star Wars miễn phí cho điện thoạiLike và Share ủng hộ ITSEOVN