Trổ tài làm bánh macaron Pháp mà bất kỳ ai cũng thích

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi dieulozi, 2/2/16.

  1. dieulozi

    dieulozi Thành Viên Thường

    Tham gia ngày:
    15/9/15
    Bài viết:
    351
    Đã được thích:
    1
    Điểm thành tích:
    18
    Giới tính:
    Nữ


    Bánh Macaron là món bánh cực ngon và đặc thù của người Pháp sở hữu phần vỏ giòn thơm và phần nhân béo ngậy được nhiều người ham mê.
    Nguyên liệu làm cho bánh macaron
    • 1 lòng trắng trứng gà ( 40g )
    • Bột hạnh nhân (40g)
    • Đường bột (65g)
    • Đường cát (15g)
    • Màu thực phẩm hay bột cacao hay si rô tạo màu mùi tùy thích.
    • lưu ý : Cân hạnh nhân theo lòng trắng trứng nhé.
    • Phần nhân: Mứt, bơ, kem…tùy thích
    bí quyết làm cho bánh macaron
    Bước 1 : khiến vỏ bánh
    Có thể bạn quan tâm
    buffet
    vit nau chao ngon

    Bột hạnh nhân, đường cho vào máy xay lại chi bột mịn. Rây bột lại lần nữa dòng bỏ phần chưa mịn. Lòng trắng trứng đánh bông mang 15g đường. Cho bột hạnh nhân từ từ từng ít vào trộn đều.

    [​IMG]

    [​IMG]ví như muốn khiến mùi cafe thi cho cafe nước pha đậm vào hay cho bột cacao đắng.

    Bước 2 : khiến cho bánh

    Cho hỗn hợp đã trộn vào túi bắt bông kem. Bắt từng mẫu nhỏ lên giấy chống dính.

    [​IMG]

    [​IMG]Để bột bánh nghỉ khoảng 30 – 40 phút, mặt bánh sẽ khô lại.thì với bánh vào lò nướng. Nhiệt độ lò 140 độ C khoảng 6 – 8 phút. Bánh bắt đầu nở cao chân thì hạ lửa nhỏ lại chút và chờ bánh ráo khô thì lấy ra khỏi lò. Chờ nguội

    Ghép hai bánh lại thành một bánh, ở giữa là nhân tùy thích.
    Xong rùi đó nào cùng bắt tay làm liền phát nào
     
    Cảm ơn đã xem bài:

    Trổ tài làm bánh macaron Pháp mà bất kỳ ai cũng thích

    Đang tải...
  2. dieuhoa

    dieuhoa Thành Viên Thường

    Tham gia ngày:
    2/9/15
    Bài viết:
    197
    Đã được thích:
    4
    Điểm thành tích:
    18
    Giới tính:
    Nam
    gần tết rồi ăn banh chán lắm
     


Like và Share ủng hộ ITSEOVN