trông gai du học nếu không biết tiếng hàn quốc

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi thuynv039, 20/5/16.

 1. thuynv039

  thuynv039 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  20/4/16
  Bài viết:
  174
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Du học hàn quốc đang và sẽ ngày càng hot. Khi chất lượng cuộc sống ở quốc gia này ngày càng được tăng. Giáo dục ngày càng được đầu tư mạnh nhằm thu hút du học sinh hàn quốc. Tình hình an ninh ở Hàn Quốc cũng rất tốt, khi chất lượng cuộc sống của nhân dân Hàn Quốc tăng, các loại tội phạm của quốc gia này ngày càng giảm. Hiện tại và trong tương lai hàn quốc sẽ là một quốc gia yên bình vắng bóng tội phạm. Các bạn có thể yên tâm sinh sống và làm việc tại hàn quốc, đặc biệt việc lựa chọn du học hàn quốc sẽ là một lựa chọn an toàn và đúng đắn.

  Hầu hết các trường đại học Hàn Quốc đều có chương trình dạy tiếng hàn quốc cho du học sinh quốc tế. Chương trình tiếng Hàn được từng trường thiết kế riêng cho du học sinh bao gồm 4 học kỳ. Mỗi học kỳ diễn ra trong khoảng 200 giờ, mỗi lớp học giao động khoảng 15 học viên.

  Học tiếng Hàn để phỏng vấn xin visa

  Tiếng Hàn là tiêu chí vô cùng quan trọng để Lãnh Sự Quán Hàn Quốc quyết định cấp visa du học. Thông thường bạn cần học tiếng Hàn tại Việt Nam tối thiểu 4 tháng trước khi đi du học Hàn Quốc thì mới được cấp visa. Nhưng tốt nhất là nên học tiếng Hàn tối thiểu 6 tháng tại Việt Nam.
  [​IMG]
  Học tiếng Hàn để có thể nghe giảng và theo học chương trình tại Hàn QuốcKhi qua các trường đại học Hàn Quốc để học 1 năm tiếng Hàn hay chương trình đại học, thì các giảng viên của trường đa phần là người Hàn và sử dụng tiếng Hàn kèm với tiếng Anh để giảng dạy. Chính vì vậy, nếu bạn không có tiếng Hàn căn bản thì sẽ không thể nghe giảng và tiếp thu tốt. Điều này sẽ gây trở ngại rất lớn trong quá trình học tiếng và làm chậm tiến độ học tập.
  xem thêm >> học bổng du học hàn quốc

  Học tiếng hàn quốc để hòa nhập tốt hơn với môi trường sống

  Đa phần người dân Hàn Quốc và sinh viên tại trường sử dụng tiếng Hàn trong cuộc sống và giao tiếp thường ngày. Chính vì vậy, nếu bạn không trang bị tiếng Hàn tốt thì sẽ cảm thấy bị lạc lõng và rất khó hòa nhập với cuộc sống tại Hàn Quốc.

  Học tiếng Hàn để có công việc làm thêm tại Hàn Quốc tốt hơn

  Theo quy định của chính phủ Hàn Quốc và các trường đại học Hàn Quốc thì du học sinh Hàn Quốc sau 6 tháng học tại trường mới được phép đi làm thêm. Quy định này giúp chính phủ quản lý du học sinh tốt hơn, du học sinh có thể thích nghi với cuộc sống mới và giúp du học sinh trang bị tiếng Hàn trước khi đi làm. Nếu tiếng Hàn chuẩn bị tại Việt Nam tốt thì việc hòa nhập với cuộc sống tại Hàn Quốc sẽ trở lên dễ dàng và sau 3 đến 4 tháng là có thể kiếm việc làm thêm.

  Để chuẩn bị tiếng Hàn tốt bạn có thể đăng ký lớp học tiếng Hàn du học Hàn Quốc tại công ty TNHH tư vấn du học U&K. Lớp được tổ chức khai giảng hàng tháng, Lớp trang bị cho học viên kiến thức cơ bản để có thể du học hàn quốc.
  Công ty U&K Study là công ty du học đã có kinh nghiệm 10 năm làm việc và giúp đỡ hàng triệu sinh viên du học Hàn Quốc, du học Nhật Bản vừa học vừa làm,… những chuyên gia về lĩnh vực này luôn sẵn lòng giải đáp và tư vấn nhiệt tình cho các bạn sinh viên. Vì chúng tôi đã từng đến các quốc gia đó du học nên chúng tôi tin rằng các bạn sẽ được nhận các thông tin chính thống và xác thực về quốc gia và các thông tin du học cần thiết về việc đi du học, vừa học vừa làm. Những bạn có nhu cầu tìm hiểu về thủ tục visa hay bất kì vấn đề nào liên quan tới du học có thể đến với chúng tôi bất cứ lúc nào. Chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho các bạn để các bạn có thể lựa chọn được quốc gia, trường học cũng như ngành học phù hợp với khả năng của mỗi bạn. Ngoài ra, chúng tôi sẽ giúp các bạn hoàn thành thủ tục nhanh, chính xác và đầy đủ để các bạn có thể đi du học trong thời gian sớm nhất.

  CÔNG TY TNHH TƯ VẤN DU HỌC U&K

  Trụ sở: Tầng 7 Tòa Nhà Hoa Đăng số 290 Nguyễn Trãi, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  Điện thoại: 04 3787 8911
  Email: admin@unkduhoc.vn
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  trông gai du học nếu không biết tiếng hàn quốc

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN