Trong mọi điều kiện, showroom thời trang của bạn vẫn luôn hấp dẫn nhờ thiết kế

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi hitlerphung, 18/5/16.

 1. hitlerphung

  hitlerphung Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  18/12/15
  Bài viết:
  191
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Tầm quan trọng của việc thiết kế nội thất showroom, cửa hàng chính là khả năng thu hút khách trong bất cứ điều kiện hoàn cảnh nào. Chính vì vậy, đó không chỉ là cách làm showroom của bạn nổi bật tại một thời điểm, hay theo một quy chuẩn chung, mà quan trọng hơn cả, là sự nội bật trong mọi hoàn cảnh thực tế khác nhau. Đó cũng là lý do tại sao các đối tác chỉ tin tưởng và lựa chọn công ty chuyên thiết kế thi công nội thất cửa hàng, shop showroom Minh Kiệt chúng tôi.

  [​IMG]
  Một shop thời trang muốn thành công trong lâu dài, luôn cần sự nổi bật trong mọi hoàn cảnh.

  Sức hấp dẫn của mặt tiền luôn

  được thể hiện tối đa trong mọi hoàn cảnh.

  [​IMG]
  Phong cách thiết kế mặt tiền đẳng cáp là khả năng hấp dẫn khách hàng trong mội điều kiện khác nhau

  Mặt tiền luôn là giá trị quan trọng nhất để bạn thu hút khách hàng và có cơ hội bán được hàng. Chính vì thế, nếu những showroom không có được sự nổi bật, luôn đồng nghĩa với việc bạn không có cơ hội để nhiều khách hàng tìm đến.

  [​IMG]
  Phong cách thiết kế mặt tiền của Minh Kiệt luôn có sự kết nối hoàn hảo giữa sản phẩm mẫu và thương hiệu.

  Tuy nhiên, một mặt tiền hấp dẫn luôn phải đảm bảo khả năng kết nối hoàn hảo giữa hệ thống nhận dạng thương hiệu và sản phẩm mẫu, một điều mà không phải bất cứ nhà thiết kế nào cũng đặc biệt. Đặc biệt là khi có những “quy chuẩn” về biển quảng cáo ở một số nơi, việc thiết kế mặt tiền luôn trở nên khó khăn hơn bao giờ hết.

  [​IMG]
  Phong cách thiết kế window display đẳng cấp luôn đảm bảo được sự nổi bật của mặt hàng chiến lược và khả năng nhận dạng thương hiệu mà không cần biển quảng cáo.

  Đó là lý do tại sao mà đôi tác chỉ tin tưởng vào Minh Kiệt, bởi ngay trong phong cách thiết kế window display, chúng tôi luôn thể hiện sự khoa học và tinh tế, vừa đủ khả năng làm nổi bật sức hấp dẫn của mặt hàng chiến lược, nhưng khéo léo kết hợp với hệ thống nhận dạng thương hiệu bạn muốn thể hiện.

  [​IMG]
  Những sản phẩm mẫu khi được trưng bày luôn đảm bảo khả năng chuyển tải tối đa thông điệp giúp khách hàng dễ nhận biết và lựa chọn

  Hơn thế nữa, mặt tiền do Minh Kiệt thiết kế luôn đảm bảo khả năng chuyển tải rõ ràng về giá trị thông tin sản phẩm tới khác hàng, giúp họ luôn dễ dàng phân loại và lựa chọn được sản phẩm ưng ý ngay từ bên ngoài.

  Tận dụng tối đa mọi giá trị khi

  khách bước vào bên trong.

  [​IMG]
  Nếu không có được phong cách thiết kế chuyên nghiệp, cơ hội bán hàng của bạn sẽ bị giảm đi rất nhiều.

  Một trong những điều quan trọng nhất để đảm bảo khả năng bán được hàng, chính là việc gây ấn tượng tối đa cho khách khi bước vào bên trong. Chính vì thế, với những showroom, cửa hàng không có thiết kế chuyên nghiệp mà vẫn phải tuân theo các quy chuẩn, việc hấp dẫn khách hàng đã khó, nhưng việc bán được hàng còn khó hơn nhiều.

  [​IMG]
  Không gian thiết kế nội thất chuyên nghiệp luôn đảm bảo khả năng hấp dẫn tối đa cho khách hàng khi bước vào bên trong.

  Đó là lý do tại sao mỗi công trình Minh Kiệt đều đem đến một không gian trải nghiệm tuyệt vời nhất, để từ đó luôn đem lại cảm giác tự nhiên và thoải mãi giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận và cảm thấy ấn tượng về sản phẩm mẫu.

  [​IMG]
  Sự tỉ mỉ ở phong cách thiết kế kệ trưng bày, luôn khiến quyết định mua sản phẩm mẫu của khách hàng diễn ra nhanh chóng.

  Nhưng quan trọng hơn cả, vẫn là phong cách thiết kế kệ trưng bày tinh tế và khoa học, ở đó luôn có sự sắp đặt của sản phẩm chính với những mặt hàng vệ tinh xung quanh, theo logic và khoa học để điều hướng tâm lý người dùng một cách khéo léo mà không hề có cản giác gượng ép. Nhờ có vậy, tỉ lệ bán hàng với những sản phẩm mẫu được đặt trên kệ luôn ở mức cao.

  [​IMG]
  Trong mọi điều kiện khác nhau, đối tác của Minh Kiệt luôn thành công với shop của mình nhờ phong cách thiết kế.

  Mọi sự chuẩn bị cũng như cách thức để khắc phục điểm yếu của mặt bằng, Minh Kiệt đều đã thưc hiện, chính vì vậy, khi cần mở mới hoặc nâng cấp showroom cửa hàng của bạn lúc này, hãy liên hệ với chúng tôi để có cơ ngơi làm ăn phát đạt nhất.


  [​IMG]


  Thân HungPM​
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Trong mọi điều kiện, showroom thời trang của bạn vẫn luôn hấp dẫn nhờ thiết kếLike và Share ủng hộ ITSEOVN