Trông thảm hại khi áp dụng một số “trào lưu” này vào thiết kế bao bì

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi chinhhellybtt, 16/12/15.

 1. chinhhellybtt

  chinhhellybtt

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  2/8/15
  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Áp dụng một số “trào lưu” này sẽ khiến thiết kế bao bì nhãn hiệu của bạn trông thảm hại

  Những hiệu ứng bóng đổ, vát cạnh, phù hiệu quảng cáo cùng sắc màu sặc sỡ và phông nền loang lổ trở nên lỗi mốt. Ngoại trừ những tín đồ lâu năm với “hình ảnh cũ” của web 2.0 thì dường như câu nói của Elliot đã tạo ra một trào lưu thiết kế mới.

  Tuy nhiên, chẳng bao lâu nữa những thiết kế đương đại sẽ được thay thế bởi những trào lưu khác mà không ai có thể đoán trước được. Nếu người thiết kế không tỉnh táo đặt tư duy của mình vào các thiết kế thì rất dễ mù quáng chạy theo các trào lưu vốn không bền vững.


  Điều này có nghĩa là những dải băng này có thể sẽ tồn tại trong thiết kế của bạn ngay cả khi bệnh dịch đã lắng xuống.

  Hãy thử tưởng tượng nếu tất cả mọi người đều dùng kiểu font chữ không chân (sans-selrif), màu sắc tương phản và nền trắng mặc định. Bỗng nhiên có một nhà thiết kế đi ngược lại xu hướng bằng cách sử dụng font Clarendon hay những font chữ có chân khác nhằm tạo ra cảm giác thân thiện. Kết quả là sản phẩm này nổi bật hơn hẳn so với thiết kế bao bì ra cùng thời bởi nó giàu cảm xúc và mới lạ hơn – và vô tình đã tạo cảm hứng cho những nhà thiết kế khác áp dụng một cách tràn lan, không suy nghĩ.

  [​IMG]


  Có một loại đường viền đặc biệt tên là Zigzag đã phát triển rất mạnh trong những năm qua và đang dần chiếm xâm chiếm vị trí của những đường viền thông thường.

  Áp dụng một số “trào lưu” này sẽ khiến nhà thầu cơ điện lạnh ree của bạn trông thảm hại

  Các nhà nghiên cứu vẫn chưa tìm ra lời giải đáp chính xác cho sự chiếm lĩnh này mặc dù một số người cho rằng những đường viền zigzag này rất thu hút người thiết kế cũng như khách hàng của họ – vậy là những đường viền thẳng đành ngậm ngùi mất khả năng kháng cáo.​
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Trông thảm hại khi áp dụng một số “trào lưu” này vào thiết kế bao bì

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN