Trong vòng đầu tiên của Super League 2017

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi newgyping, 22/8/16.

 1. newgyping

  newgyping Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  28/11/15
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Trong vòng trước tiên của Super League, Các vận khích lệ bóng bàn Trung Quốc của ( đội nữ ) Guo Yue , Guo Yan , Li Xiaoxia và Ding Ning tuốt tuột để thua đối thủ bong ban của mình và rốt cuộc đã thất bại trong việc dẫn dắt đội bóng bóng bàn của họ đến thắng lợi trước nhất của họ. Kết quả của họ khiến mọi người nghĩ rằng vđv bóng bàn Trung Quốc vẫn không có tâm cảnh cho Super League. Điều này chỉ cho thấy rằng các cầu thủ cốt cán trong đội của họ đã được chuẩn bị để tìm và làm cho sự lựa chọn Olympic London thậm chí còn khó khăn hơn giá bàn bóng bàn.

  [​IMG]


  Trong vòng trước nhất giữa Sơn Tây và Quảng Châu , Guo Yan mất hai lần để Liu Shiwen và Ai Fukuhara bởi 0-3 ứng và rốt cục thất bại trong chiến thắng đầu tiên cho Sơn Tây. Các nhà vô địch mới Ding Ning cũng thua Li Xiaodan bởi 0-3 dẫn đến Bắc Kinh thất bại nặng nề 's chống lại Đại Đồng . ngoại giả, Sơn Đông đại diện Li Xiaoxia cũng mất hai lần so với Chen Meng và Feng Yalan cho điểm cô Nội Mông . chung cuộc, Guo Yue bị mất tại nhà riêng của mình chống lại Tào Chân và nhóm của bà Liêu Ninh rút cuộc bị thất bại 0-3 mua bàn bóng bàn.

  [​IMG]

  Có năm cầu thủ chính cho vận khích lệ bóng bànTrung Quốc. Bốn trong số họ đã thất bại ở vòng trước hết, để lại Liu Shiwen là cầu thủ độc nhất vô nhị của họ đã thành công. Với điều này, Liu Shiwen là đặc biệt. Cô nghiền Rao Jingwen trong trận trước tiên và một lần nữa đạt được một thắng lợi mặt chống lại Guo Yan trong trận đấu thứ tư. rốt cục, Liu Shiwen mở ra hai điểm chiến thắng cho Quảng Châu.

  Về tình hình thua của Guo Yue, những gì HLV Liêu Ninh Sông Liang nghĩ là Guo Yue đã không thể hồi phục từ sự chuẩn bị từ WTTC nào. "Cô ấy vẫn còn đang được điều chỉnh". Lý do rưa rứa sẽ được vận dụng cho Guo Yan, Li Xiaoxia và Ding Ning?

  Theo thông tin, trong khi các lực lượng chính của Nuping Trung Quốc đang chuẩn bị cho giải quán quân thế giới, đồng đội khác ở lại Bắc Kinh để chuẩn bị cho Super League. Điều này làm cho các cầu thủ bong ban không cần thiết cấp với các vận động quan yếu.

  ngoại giả, Guoping (thủ Trung Quốc của nam và nữ) cầu thủ bóng bàn cốt lõi đã có một kỳ nghỉ sau khi WTTC. Họ cũng đã có một số hoạt động khác mà dẫn đến thất bại của họ về điều chỉnh, do vậy cho màn trình diễn nghèo nàn của họ ở vòng trước tiên của Super League là hợp lý. Nhưng với tình hình hiện nay, giữa cầu thủ mấu chốt của Trung Quốc Nuping và vận động viên không cấp thiết, sự cạnh tranh kiên cố sẽ là khốc liệt. bây chừ, bất kỳ người chơi có đủ năng lực để nắm bắt mọi trận đấu để thắng lợi và sân chơi được san bằng cho tất cả các loại của người chơi. Trong bối cảnh này, việc lựa chọn cho London Olympic Games trở nên khó khăn hơn đối với Trung Quốc Nuping.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Trong vòng đầu tiên của Super League 2017Like và Share ủng hộ ITSEOVN