Trung Tâm đồ họa 3D Arch-Work với mức học phí ưu đãi khóa học 3dmax căn bản

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi artmin1511, 28/3/16.

 1. artmin1511

  artmin1511 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  13/3/16
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Trung Tâm đồ họa 3D Arch-Work với mức học phí ưu đãi khóa học 3dmax căn bản tốt nhất tp hcm
  - Ngoài việc đầu tư chất lượng về qui mô thì trung tâm 3D Arch-Work còn chú trọng đến mức học phí củ từng khóa học điển hình là khóa học 3dmax căn bản .
  - Với Trung Tâm 3d Arch-Work việc tiếp cận ban đầu của các bạn về các chương trình học nói chung và chương trình học 3dmax nói riêng còn nhiều mới mẻ , vì vậy trung tâm muốn cho bạn sự lưa chọn tối ưu nhất không những về chất lượng đào tạo tốt nhất .
  - Vây Trung Tâm 3D Arch-Work có gì đặc biệt :
  . Đội ngũ giảng viên đứng lớp có thâm niên lâu năm trong lĩnh dạy học 3dmax cũng như có chuyên môn tốt về nghề nghiệp .
  . Giáo trình học được đúc kết từ những khóa học 3dmax trước và được biên soạn lại thường xuyên cứ 6 tháng / 1 lần nhằm đảm bảo update những xu hướng mới và tốt nhất cho các bạn học viên .
  . Việc đầu tư dàn máy phòng học tốt bật nhất tại tp.hcm với cấu hình máy chuyên biệt chuyên đồ họa học 3dmax . Ngoài ra môi trường học tập chuyên nghiệp sẽ giúp bạn mau tiếp thu với phòng học máy lạnh đúng chuẩn quốc tế .
  . Thời gian học và địa điểm học được trung tâm đào tạo đồ họa ứng dụng 3D Arch-Work lựa cho phù hợp nhất cho những bạn sinh viên cũng như người đi làm muốn học 3dmax được thuận lợi .
  . Trung tâm đào tạo đồ họa ứng dụng 3D Arch-Work còn tổ chức những buổi hội thảo chuyên đềvà các chương trình khác và hoàn toàn miễn phí – giao lưu với những trung tâm về các nghành nghề liên quan .
  Một số hình ảnh tại Trung Tâm 3d arch-word :
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Nếu các bạn không tin hãy đến và cảm nhận sự khác biệt từ chính chúng tôi Trung Tâm đào tạo đồ họa ứng dụng 3D ARCH-WORK ( dayhoc3dmax.vn)
  Hoặc đăng ký tại : dayhoc3dmax.vn/lien-he/
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Trung Tâm đồ họa 3D Arch-Work với mức học phí ưu đãi khóa học 3dmax căn bản
Like và Share ủng hộ ITSEOVN