Trung tâm hàng đầu cho dịch vụ sửa điều hòa Sharp

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi thungthung12, 29/1/16.

 1. thungthung12

  thungthung12 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  15/7/15
  Bài viết:
  158
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Điều hòa bị đóng tuyết là một sự cố xảy ra và báo hiệu cho chúng ta biết gas điều hòa đã hết và cần bổ xung thêm gas để tiếp tục làm lạnh hiệu quả. Sửa điều hòa khi bị đóng tuyết tuy đơn giản nhưng cần có thợ sửa chữa chuyên nghiệp để đạt được kết quả tốt nhất.

  [​IMG]
  Nguyên nhân dẫn đến điều hòa khi bị đóng tuyết

  Chưa được bảo dưỡng định kỳ

  Bảo dưỡng điều hòa là một dịch vụ giúp khắc phục các vấn đề hư hỏng nhỏ xảy ra sau một thời gian sử dụng. Bụi bẩn góp phần làm máy hư hỏng và giảm tuổi thọ của điều hòa, đồng thời hơi gas thổi ra sẽ bị cản trở lại và tích tụ lâu tạo thành tuyết.

  Đường ống dẫn gas bị tắc nghẽn

  Ngoài dàn nóng có những ống nhỏ dễ bị bám tuyết và gây tắc nghẽn đường ống dẫn gas khiến khí gas thổi ra ngoài chậm hơn. Khí gas thổi chậm và tập trung ở đầu dàn lạnh và nhiệt độ thấp dễ gây ra hiện tượng đóng tuyết. Hãy đến với trung tâm chúng tôi để nạp gas điều hòa cũng như sửa điều hòa Sharp.

  Thiếu gas

  Khi hơi gas yếu thổi ra khiến quạt không hoạt động tốt và khí gas chỉ được thổi nhẹ ra bên ngoài vừa không làm mát vừa khiến hơi lạnh tập trung gần điều hòa và làm đóng tuyết.

  Ống đống lắp đặt sai quy cách

  Ống đồng là một đường vận chuyển khi lạnh từ dàn nóng sang dàn lạnh và khi bị co thắt hoặc tắc nghẽn điều hòa sẽ không chuyển được khí lạnh sang và không thể làm lạnh. Một chút khí lạnh lọt qua sẽ không tỏa xuống dưới được và chỉ tập trung ở gần dàn lạnh khiến nhiệt độ giảm sâu.

  Điều hòa đóng tuyết với nhiều trẻ em là hiện tượng thích thú như trên tivi nhưng bên trong tuyết điều hòa này lại chứa hàng ngàn con vi khuẩn có thể gây các bệnh hô hấp đặc biệt với những người có sức đề kháng yếu như người già và trẻ nhỏ.

  Cách sửa điều hòa khi bị đóng tuyết

  Bảo dưỡng điều hòa định kỳ từ 3-6 tháng cả trong mùa sử dụng và mùa ít dùng
  Hoạt động của điều hòa cần kiểm tra thường xuyên, liên hệ với thợ sửa chữa điều hòa Thanh Xuân nếu thấy có vấn đề bất thường
  Kiểm tra đường ống thoát nước cùng với áp suất gas bên trong điều hòa và nạp gas điều hòa bổ xung.
  Dịch vụ lắp đặt điều hòa tại quận Thanh Xuân hiện nay được nhiều người dùng tin chọn.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Trung tâm hàng đầu cho dịch vụ sửa điều hòa SharpLike và Share ủng hộ ITSEOVN