Trung tâm ngoại ngữ SOFL

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi viet123dinh, 28/8/15.

 1. viet123dinh

  viet123dinh Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  4/8/15
  Bài viết:
  180
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Nguồn tham khảo lớp học tiếng hàn tại Hà Nội : Trung tâm tiếng hàn SOFL

  Trung tâm ngoại ngữ SOFL

  Được biết đến với vai trò nổi bật trong lĩnh vực giáo dục, đào tạo ngoại ngữ, trung tâm ngoại ngữ SOFL đã, đang và sẽ tiếp tục thực hiện sứ mệnh của mình là trở thành nơi ươm mầm ngoại ngữ cho nhiều thế hệ học sinh, sinh viên, học viên Việt Nam.


  Trung tâm ngoại ngữ SOFL - trung tâm tiếng Hàn - 62
  Trung tâm ngoại ngữ SOFL là trung tâm đào tạo ngoại ngữ nổi tiếng tại thành phố Hà Nội với 3 cơ sở nằm ở các quận lớn trong thành phố, với các chuyên môn đào tạo tiếng Nhật, tiếng Hàn và tiếng Trung được chia thành 3 nhánh là trung tâm tiếng Hàn SOFL, trung tâm tiếng Nhật SOFL, trung tâm tiếng Trung SOFL.
  Ngoại ngữ là phương tiện hữu hiệu để thúc đấy sự phát triển và hoàn thiện kiến thức, kĩ năng giao tiếp của con người. Biết ngoại ngữ không những là yêu cầu tất yếu của lao động có kỹ thuật cao nhằm đáp ứng các quy trình công nghệ thường xuyên được đổi mới, mà biết ngoại ngữ còn là một năng lực cần thiết đối với người lao động Việt Nam.
  Trong bối cảnh nền kinh tế hội nhập như hiện nay thì thông thạo ngoại ngữ gần như là một kỹ năng cần phải có. Khả năng ngoại ngữ là tiêu chuẩn hàng đầu để các công ty lớn tuyển nhân viên cũng như cất nhắc vào những vị trí quan trọng hơn. Từ trước đến nay, ngoại ngữ vẫn được coi là một nguồn đầu tư có hiệu quả, dù bạn là học sinh, sinh viên hay người đi làm. Nhận thức được tầm quan trọng của ngoại ngữ trong thời đại này, trung tâm ngoại ngữ SOFL đã ra đời nhằm đem lại cho học viên Việt Nam một môi trường học ngoại ngữ tiêu chuẩn, chất lượng, bắt kịp xu hướng thế giới và đáp ứng nhu cầu cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội.
  Theo bạn, ngôn ngữ nào hot nhất hiện nay? Trong khi tiếng Anh dần trở thành ngôn ngữ toàn cầu và là ngoại ngữ bắt buộc, phổ biến ở Việt Nam thì những ngôn ngữ mới như tiếng Nhật, Hàn, Trung đang dần chiếm vị trí ngôn ngữ được nhiều người theo học nhất hiện nay.
  Đều là các ngôn chữ châu Á, của các nền kinh tế lớn nhất khu vực, 3 ngoại ngữ này đang mở ra cánh cửa tương lai cho nhiều người Việt Nam từ các cơ hội du học, thăng tiến, nghề nghiệp, xuất khẩu lao động... Dễ thấy rằng những cơ hội này đem lại những lợi ích to lớn như thế nào, do đó ngay từ bây giờ, rất nhiều người Việt đang đầu tư vào học ngôn ngữ mới này.
  Trung tâm ngoại ngữ SOFL được thành lập với mục tiêu xây dựng một trung tâm đào tạo ngoại ngữ của Việt Nam đảm bảo uy tín, chất lượng, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về trau dồi, nâng cao trình độ tiếng Hàn của các cán bộ, nhân viên các tổ chức, công ty, các sinh viên các trường đại học, cao đẳng và các em học sinh phổ thông…
  Tiếng Hàn, Nhật, Trung đều là các ngôn ngữ tượng hình song học 3 ngoại ngữ này không khó như bạn nghĩ. Với sự định hướng của trung tâm ngoại ngữ SOFL, bạn sẽ dễ dàng chinh phục những ngôn ngữ này. Các khóa học ngoại ngữ tại trung tâm luôn được cập nhật, cải thiện theo các chương trình chuẩn mới nhất, đáp ứng các thay đổi nhanh chóng và kịp thời. Bên cạnh đào tạo ngoại ngữ, trung tâm SOFL cũng liên tục tổ chức các hoạt động ngoại khóa, giải trí, hướng tới cộng đồng, tư vấn nghề nghiệp, học bổng... để góp phần giúp học viên phát triển, hoàn thiện nhân cách và đưa đến những cơ hội tốt nhất cho học viên của trung tâm.

  Cụ thể các khóa học ngoại ngữ như sau :
  Trung tâm tiếng Hàn SOFL
  - Tiếng Hàn sơ cấp 1,2,3
  - Tiếng Hàn trung cấp 1, 2
  - Tiếng Hàn cao cấp 1, 2
  - Tiếng Hàn giao tiếp
  - Tiếng Hàn cấp tốc, du học hay xuất khẩu lao động
  - Tiếng Hàn luyện thi Topik, KLPT các cấp độ
  - Tiếng Hàn theo yêu cầu
  Trung tâm tiếng Nhật SOFL
  - Tiếng Nhật sơ cấp 1,2,3
  - Tiếng Nhật Trung Cấp 1, 2
  - Tiếng Nhật cao cấp 1, 2
  - Tiếng Nhật Cấp tốc
  - Tiếng Nhật Du học
  - Tiếng Nhật cho trẻ em
  - Các khóa học trực tuyến
  - Luyện thi chứng chỉ tiếng Nhật các cấp độ
  - Tiếng Nhật theo yêu cầu
  Trung tâm tiếng Trung SOFL
  - Hán Ngữ 1
  - Hán ngữ 2
  - Hán ngữ 3
  - Hán ngữ 4
  - Hán ngữ 5
  - Hán ngữ 6
  - Luyện thi HSK 4, 5, 6
  - Tiếng trung cấp tốc
  - Tiếng Trung theo yêu cầu.
  Trung tâm ngoại ngữ SOFL còn duy trì các hoạt động, chính sách ưu đãi, hỗ trợ các đối tượng học viên như :
  - Tặng 100% học phí khóa tiếp theo cho 3 học viên xuất sắc nhất trong lớp!
  - Tặng 3 bộ giáo trình cho hv đăng kí đầu tiên trong lớp !
  - Tặng 50% học phí cho các học sinh nghèo vượt khó.
  - Tặng 50% học phí cho con em thương binh liệt sĩ.
  Với tầm nhìn phấn đấu trở thành trung tâm đào tạo ngoại ngữ số 1 về cả dịch vụ và chất lượng, trung tâm ngoại ngữ SOFL sẽ không ngừng cải thiện, nâng cao toàn diện mọi mặt để trở thành điểm đến tin cậy, là nơi chắp cánh ước mơ cho nhiều thế hệ người Việt Nam.

  TRUNG TÂM TIẾNG HÀN SOFL
  Cơ sở 1 Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm -Hai Bà Trưng - Hà Nội
  Cơ sở 2: Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội
  Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
  Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Trung tâm ngoại ngữ SOFL

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN