Trường Đại Học Khoa Học Ứng Dụng HAN

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi eone234, 1/12/15.

 1. eone234

  eone234 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  19/10/15
  Bài viết:
  17
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  (CHD) – Đất nước của cối xay gió - du học Hà Lan tiếp tục thu hút rất nhiều sinh viên trên toàn cầu bởi truyền thống giáo dục và sự phát triển của kinh tế cũng như khoa học và kỹ thuật. Đại học khoa học ứng dụng HAN là một trong những trường đại học hàng đầu đào tạo các nhà nghiên cứu và các nhà khoa học trên của nhiều nước trên thế giới.

  Trường Đại học Khoa học Ứng dụng HAN cung cấp giáo dục chất lượng cao dựa trên môi trường thực tế, sáng tạo, kinh doanh và quốc tế. HAN là một trong những trường đại học hàng đầu về khoa học ứng dụng ở Hà Lan. Với nhiều cơ sở khác nhau, mỗi năm trường tuyển sinh khoảng hơn 30.000 sinh viên.

  [​IMG]


  Đại học khoa học ứng dụng HAN


  Với tổng số 65 chuyên ngành hệ cử nhân và 21 khóa học cho hệ thạc sỹ, trường cung cấp gần như tất cả các loại khóa học chuyên sâu, liên quan đến các lĩnh vực: giáo dục, khoa học xã hội, thương mại, giao tiếp, quản trị kinh doanh, luật, kinh tế học, kỹ thuật, môi trường, khoa học ứng dụng, công nghệ thông tin và truyền thông, y tế, điều dưỡng, và thể thao. Với số lượng đáng kể các viện nghiên cứu được trang bị có cơ sở vật chất hiện đại và chương trình đào tạo kết hợp giữa thực hành và nghiên cứu ứng dụng là thế mạnh lớn nhất của trường đại học khoa học và ứng dụng HAN.

  [​IMG]


  Sinh viên trường Đại học khoa học và ứng dụng HAN


  Các khóa đào tạo quốc tế

  Trường Đại học Khoa học ứng dụng HAN có một loạt các khóa học cho học sinh quốc tế. Cung cấp các khóa học hệ cử nhân và thạc sĩ cũng như các khóa học trao đổi và các khóa học học khác được giảng dạy bằng tiếng Anh. Trường có liên kết chặt chẽ với các tổ chức quốc tế về chương trình trao đổi sinh viên, nhiều dự án quốc tế, và các nghiên cứu quốc tế.

  Ngoài các khóa học tiếng Anh giao lưu, Trường tổ chức nhiều khóa học khác, bao gồm các khóa học hè bằng tiếng Anh và các khóa học ngôn ngữ.

  Trường đại học khoa học và ứng dụng HAN tin tưởng áp dụng chương trình giáo dục chất lượng cao dựa trên thực tế. Chương trình thực tập cung cấp kinh nghiệm thực tiễn cho sinh viên, là những kinh nghiệm vô cùng quý báu cho sinh viên tìm việc sau khi ra trường. Đặc biệt với sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Y tế và xã hội được hỗ trợ đặc biệt trong tìm kiếm công việc ở Hà Lan.

  Thông tin cho application

  Thời gian apply cho kỳ học mùa xuân đã kết thúc, hãy nhanh tay làm hồ sơ để apply cho khóa học bắt đầu vào tháng 9/2016 nhé

  [​IMG]


  -Thời gian apply: Trước ngày 1/6/2016

  -Điều kiện apply:

  +Tốt nghiệp THPT

  +IELTS học thuật 6.5 hoặc TOFLE ibt 90-91

  Và các điều kiện khác nhau theo từng chuyên ngành khác nhau.

  Để biết thêm thông tin về học phí, điều kiện apply cho từng chuyên ngành cũng như các giấy tờ cần thiết cho hồ sơ apply tại trường đại học khoa học ứng dụng HAN, các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến trung tâm tư vấn du học và đào tạo CHD để được tư vấn miễn phí mọi thông tin về du học Hà Lan cũng như nhiều nước khác.


  [​IMG]


  (Nguồn- Du học CHD)
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Trường Đại Học Khoa Học Ứng Dụng HAN

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Chủ để tương tự : Trường Đại
Diễn đàn Tiêu đề Date
Rao Vặt Miền Nam Trường Đua Đại Nam Được Phép Cá Cược Thứ hai lúc 6:53 PM
Rao Vặt Miền Nam Đại lý dây cáp điện Tài Trường Thành chính hãng 5/12/17
Rao Vặt Miền Nam Chuyên sản xuất và phân phối Máy Bẻ Đai Sắt giá thấp nhất thị trường 26/10/17
Rao Vặt Miền Nam Lô C30 đất Mỹ Phước 4 đối diện trường đại học 22/9/17
Rao Vặt Miền Nam Đất nền MT Trường Lưu, Vành Đai 3 quận 9 đã có sổ đỏ 23/8/17

Like và Share ủng hộ ITSEOVN