Trường học tiếng Hàn

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi viet123dinh, 29/8/15.

 1. viet123dinh

  viet123dinh Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  4/8/15
  Bài viết:
  180
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Nguồn tham khảo lớp học tiếng hàn tại Hà Nội : Trung tâm tiếng hàn SOFL

  Trường học tiếng Hàn

  Khi giải đáp thắc mắc của một số bạn học sinh sinh viên trên diễn đàn, website hay Facebook Trung tâm tiếng Hàn SOFL, chúng tôi đã nhận được rất nhiều câu hỏi khác nhau và có một số câu hỏi tương tự nhau về việc có trường học tiếng Hàn tại Hà Nội hay không
  Trường học tiếng Hàn tại Hà Nội


  Trung tâm xin được tư vấn và trả lời thắc mắc của các bạn như sau :
  Hiện tại thì chưa có trường học tiếng Hàn nào được mở tại Hà Nội, cũng chưa có một thông tin chính xác nào về việc sẽ có một trường học chuyên biệt về ngôn ngữ Hàn dành cho người Việt. Hầu hết việc nghiên cứu và học tập tiếng Hàn chính qui thì đều được gộp lại và đan xen vào các chuyên ngành học của những trường đại học chuyên mảng Xã Hội.Việc thi tuyển vào các trường đại học có sẵn này thì bạn cần những định hướng ngay từ đầu và không linh hoạt đối với những bạn có nhiều nguyện vọng, học một chuyên ngành hoàn toàn khác với mảng xã hội.

  Việc học và nghiên cứu chuyên sâu về tiếng Hàn tại các chuyên ngành trên trường đại học hiện có tại Hà Nội, cần việc tuyển đầu vào theo khóa học dài hạn. Nên bạn nên có những suy nghĩ và định hướng ngay từ ban đầu cho chính xác. Còn với những bạn có niềm yêu thích tiếng Hàn, đất nước cũng như ngôn ngữ Hàn muốn học, khám phá và tìm hiểu thìthay vì học tại một ngôi trường chuyên ngành thì các bạn có thể tìm học tiếng thỏa mãn sở thích của mình tại các Trung tâm dạy tiếng Hàn. Cũng là một lựa chọn tốt, đem lại cho bạn sự tìm hiểu tương đối đầy đủ, kiến thức và kĩ năng đối với tiếng Hàn cũng được đào tạo một cách vô cùng chuẩn mực.
  Trung tâm tiếng Hàn tại Hà Nội hay trên cả nước hiện nay có rất nhiều, bạn nên lựa chọn cho mình một trung tâm uy tín chất lượng, được nhiều sự tin tưởng, đánh giá cao như tiếng Hàn SOFL.

  Với chương trình giảng dạy khoa học, dịch vụ tốt, các hoạt động ngoại khóa sôi nổi chắc hẳn sẽ đem lại cho bạn cảm giác như được theo học tại một trường đại học chuyên giảng dạy chuyên ngành Hàn Quốc, qui mô thu nhỏ với việc nghiên cứu ngôn ngữ Hàn.

  TRUNG TÂM TIẾNG HÀN SOFL

  Địa chỉ : Cơ sở 1 Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
  Tel: 0462 927 213 - Hotline: 0917 86 12 88 - 0962 461 288
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Trường học tiếng Hàn

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN