Trường nhật ngữ Naganuma Nhật Bản

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi lamtraumvn, 1/2/16.

 1. lamtraumvn

  lamtraumvn Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  2/12/15
  Bài viết:
  59
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Thông tin về trường Nhật ngữ Naganuma:
  - Tên Tiếng Việt: Trường Nhật ngữ Naganuma Tokyo
  - Loại hình: Tư thục
  - Hiệu trưởng: Kojima Michiko
  - Giáo viên: 50
  - Nhân viên: 16
  - Sinh viên: 550
  - Vị trí: 16 – 26 Napeidai cho, Shibuya – ku, Tokyo 150 – 0036
  - Khuôn viên: Được xây dựng ở khu vực Shibuya, trung tâm thủ đô Tokyo từ năm 1948. Các tòa nhà của trường được xây dựng đạt tiêu chuẩn có thể chịu được các trận động đất ở cường độ cao và được thiết kế nhằm giảm thiểu thiệt hại khi có động đất xảy ra.

  Trường Nhật ngữ Naganuma có đầy đủ phòng học đáp ứng cho học sinh trong trường, ngoài ra toàn bộ trường đều có hệ thống wifi và phòng máy giúp các bạn học viên trong trường có thể tìm kiếm thông tin trên internet thuận tiện hơn.

  Trong khuôn viên trường còn có sảnh cafe và nhà ăn phục vụ các bạn học viên, trong giờ nghỉ các bạn có thể đến thư viện để tìm đọc tài liệu cần thiết. Thư viện trường có đầy đủ các đầu sách cần thiết cho các bạn tham khảo từ sách giáo khoa cho đến đề thi và cả tiểu thuyết tài liệu liên quan đến nước Nhật.  [​IMG]

  Các kỳ nhập học

  Nhằm đảm bảo đủ số lượng học viên và tạo điều kiện cho du học sinh quốc tế, trường nhật ngữ Naganuma tuyển sinh đủ 4 kỳ trong năm vào tháng 1, 4, 7, 10. Với các bạn sinh viên mới vào trường sẽ được thi một bài kiểm tra để phân lớp, sau khi phân lớp các bạn sẽ được học tùy theo năng lực của lớp đảm bảo các bạn có thể tiếp thu tốt nhất cũng như phù hợp nhất với khả năng của bản thân. Đi du học tại Nhật, trường nhật ngữ Naganma sẽ là một lựa chọn không thể tuyệt vời hơn.

  Học bổng

  Tại trường Naganuma có một số chế độ học bổng dành cho các bạn học viên.Tuy nhiên, để nhận được học bổng, sau khi được xác minh nếu không đạt đủ điều kiện sẽ không được nhận học bổng. Do đó, chỉ có một số lượng nhất định được nhận học bổng. Ngoài ra, một trong số các điều kiện là chỉ các học viên đã theo học tại trường trên 6 tháng mới được xét học bổng. Trước khi nhập học hay đến NB, các bạn có thể hỏi chi tiết về chế độ học bổng của trường.

  Chế độ học bổng của Bộ giáo dục Nhật Bản dành cho các du học sinh đang học tập tại NB là biết đến rộng rãi nhất. Học bổng này dành cho các đối tượng là học sinh nước ngoài đang học tiếng Nhật và mong muốn được nhập học vào các trường đại học của NB. Các bạn có thể hỏi Đại sứ quán, Lãnh sự quán gần nhất để biết thêm chi tiết. Để được xét học bổng này phải là cac đối tượng đang theo học tại các trường Nhật ngữ trước khi nhập học đại học.


  KHÓA HỌC trong trường

  1. Khóa học tiếng Nhật thương mại

  Qua khóa học, học viên được trang bị khả năng tiếng Nhật cần thiết trong môi trường kinh doanh, kiến thức về chuẩn mực cư xử trong kinh doanh, kỹ năng kinh doanh cũng như kiến thức về xã hỗ và văn hóa Nhật Bản.

  2. Khóa học tổng quát

  Là khóa học chuẩn bị kiến thức cho học viên từ trình độ sơ cấp đến trình độ cao cấp. Đây là khóa học trên 1 năm với 5 buổi học trong tuần. Học viên được học tiếng Nhật một cách tổng hợp, có ích trong công việc, học tập và sinh hoạt hàng ngày.

  3. Khóa học dành cho học viên muốn học đại học, cao học tại Nhật

  (Khóa học dự bị đại học, cao học)

  Học viên mong muốn học tiếp lên đại học, cao đẳng trung cấp hay cao học thì nên tham gia khóa học dự bị chuyển tiếp. Bên cạnh việc học thì kì thi lưu học sinh, sinh viên còn có thể học cả các môn học cơ sở cần thiết thi tuyển và các trường đại học như tiếng Anh, Toán.

  4. Khóa học theo yêu cầu của học viên

  (Lớp học cho cá nhân, lớp học tại công ty)

  Lớp học cho cá nhân, lớp học tại công ty của khách hàng được thiết kế với giáo trình và lịch học phù hợp theo yêu cầu của học viên.

  5. Khóa học dành cho học viên không thể đi học vào ban ngày

  (Khóa học buổi tối)

  Khóa học kéo dài 12 tuần 1 kỳ học (mùa hè thì 10 tuần), mỗi tuần 2 buổi. Học viên tham gia khóa học có thể học liên tiếp nhiều học kỳ.

  Ngoài ra, trường có tổ chức nhiều khóa học đặc biệt như: Lớp học dành cho lưu học sinh tìm việc, Lớp học “Hãy cùng nói tiếng Nhật – Hội thoại theo chủ đề”, Lớp học “Hãy cùng nói tiếng Nhật – Hội thoại cần thiết trong cuộc sống”, Khóa học mùa hè, Khóa luyện thi năng lực tiếng Nhật (N1, N2)…
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Trường nhật ngữ Naganuma Nhật BảnLike và Share ủng hộ ITSEOVN