Trường trung cấp y Dược Hà Nội Xét tuyển 2016: học sinh cần nắm bắt tránh bị rớt

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi jangnam, 25/7/16.

 1. jangnam

  jangnam Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  10/9/15
  Bài viết:
  40
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nữ

  Trường trung cấp y Dược Hà Nội Xét tuyển 2016: học sinh cần nắm bắt tránh bị rớt


  Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh 2016 tuyển sinh đầu vào là xét tuyển học bạ cấp 3 năm 2016

  Mong mỏi 1 Cao đẳng Y điều Dưỡng Tuyển sinh năm 2016 với tiêu chí chỉ cần học bạ lớp 12 cấp 3 sẽ hút nhiều các em do vậy các các em cần phải đăng ký sớm để tránh điểm cao vẫn trượt.

  [​IMG]

  Đăng ký sớm để đỗ ước mơ 1 Cao đẳng Ngành Y Dược Hà Nội?

  Để học viên điểm cao tránh bị trượt oan, lưu ý các em nên ưu tiên chọn Trường có uy tín để Học Ngành y Dược mà mình đã ham mê và có định hướng nghề nghiệp ngay từ đầu để có cơ hội đạt ngay từ đợt 1 Xét tuyển Trường Cao đẳng Dược. Nếu điểm thi THPT không cao thì các em nên chọn Tuyển sinh vào những Trường Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội từ đợt 1 thì khả năng đậu sẽ chắc chắn hơn để ước muốn 2.

  Cao đẳng y Dược xét tuyển tốt nghiệp THPT năm 2016

  Như vậy khi chọn trường Học Cao đẳng Y tế Hà Nội, học sinh cần lưu ý điểm của mình nằm ở ngưỡng nào để chọn trường tốp trên, tốp giữa và tốp trung bình để khả năng đạt trong tầm tay. tuy nhiên, các bạn và Bố mẹ khi chọn trường theo Đào tạo Ngành Cao đẳng Y Dược nên lưu ý thương hiệu và uy tín của trường mà mình có muốn theo đăng ký Học để học xong dễ dàng dược các cơ sở Y tế, công ty dược phẩm tuyển dụng. Đặc biệt, học viên không nên so sánh ngưỡng đỗ Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội so với các năm trước để tính toán đăng ký NV1 vì theo quy chế Xét tuyển năm 2016 ngưỡng bảo đảm chất lượng đầu vào chỉ cần học bạ lớp 12 nhà nước.

  Điểm Chuẩn Cao đẳng Dược tuyển sinh học bạ cấp 3 năm 2016

  Cách đăng ký Xét tuyển Cao đẳng Cao đẳng Y Dược Hà Nội

  Ngay sau khi ban bố kết quả thi THPT nhà nước, các em sẽ nhận được 1 giấy chứng thực kết quả thi THPT và các bạn lưu ý là không dùng giấy chứng nhận kết quả thi bản gốc có đóng dấu đỏ để đăng ký Xét tuyển mà dùng để nộp vào trường khi quyết định nhập Đào tạo.

  Để đăng ký Tuyển sinh Điều Dưỡng Cao đẳng năm 2016, sinh viên chỉ cần điền thông tin vào phiếu đăng ký Tuyển sinh và nộp phiếu này về các Trung Cấp Y mà mình muốn Học bằng Phương pháp đăng ký Tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược online hoặc hoặc chuyển tận trường

  Trong đợt 1 Tuyển sinh cao đẳng, sĩ tử không được điều chỉnh mong muốn của mình, vì vậy bạn phải nghiên cứu thật kỹ trước khi đăng ký nguyện vọng Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2016.

  Cùng với hệ thống các trường Đào tạo y tế trực thuộc Bộ Y tế như Trường Cao đẳng Y tế Hà đông, Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội, Cao đẳng điều Dưỡng Hà Nội – Trường cao đẳng công nghệ và thương Mại Hà Nội , Cao đẳng Nghề Dược trường CĐ Công nghệ Thương Mại Hà Nội là những địa chỉ vàng được nhiều các em học bạ học hết cấp 3 năm kiếm tìm khi có ý định theo Nghề y Dược. ngoài ra nhiều Bố mẹ muốn chọn trường Học cho con không chỉ với tiêu chí học xong cao đẳng giỏi chuyên môn Nghề Dược sĩ mà còn phải có bản lĩnh, độc lập, tự chủ, quyết đoán hơn trong quá trình Đào tạo tập và dễ dàng ứng tuyển sau khi hoàn thành khóa học tốt nghiệp đi làm thì việc chọn Cao đẳng Nghề Dược Theo Đại tá, Hiệu Trưởng Cao đẳng Điều Dưỡng Khoa Y Dược Hà Nội về Đào tạo Nghề Dược sĩ của Cao đẳng điều Dưỡng chỉ Học cho các bạn giỏi chuyên môn Nghề y Dược mà còn dạy cho sĩ tử những kỹ năng mềm cần thiết cho việc Đào tạo tập, cuộc sống đời thường”.


  Sĩ tử bạn đến Học tại Trường Quân đội đều hiểu rằng: Giỏi chuyên mông Nghề y Dược bên cạnh tri thức kỹ năng mềm được các sĩ quan – thầy thuốc truyền thụ sẽ nổi bật hơn trong mắt của nhà phỏng vấn nhân lực Ngành y Dược để vượt qua mọi rào cản cạnh tranh nghề nghiệp và đạt được thành công trong lĩnh vực nghiên cứu, sản xuất thuốc, lưu thông phân phối thuốc, quản lý bảo đảm kiểm nghiệm chất lượng thuốc, kinh doanh dược phẩm…. Đó là lý do nhiều thí sinh năm 2016 đổ xô đến Trường Cao đẳng Nghề y Dược CĐ công nghệ Thương Mại Hà Nội trung tâm nhà nước về Đào tạo nghề Y - Dược để đăng ký Đào tạo với tiêu chí chỉ cần học bạ học hết cấp 3.

  Giấy tờ Xét tuyển Cao đẳng Y điều Dưỡng chính quy năm 2016 gồm:

  Phiếu đăng ký Tuyển sinh, Giấy chứng thực kết quả thi THPT không được tẩy xóa (bản gốc đóng dấu mộc đỏ để nhập học) đối với sinh viên vừa tốt nghiệp xong năm 2016.

  Bản sao bằng THPT đối với học viên đã học xong cao đẳng trước năm 2016.

  Học bạ học hết cấp 3 (bản sao photo công chứng)

  Một bì thư có dán tem thư và ghi rõ địa chỉ giao thông và số điện thoại của thí sinh.

  Sĩ tử nào có nhu cầu ước muốn theo Đào tạo Ngành Cao đẳng Dược thì đăng kí địa chỉ sau đây:

  Địa chỉ và Phương pháp nộp hồ sơ Tuyển sinh Cao đẳng Y điều Dưỡng năm 2016:

  sĩ tử có thể nộp ĐKXT trực tuyến ( vào website caodangduochanoi vn/ click vào mục Đăng kí xét tuyển Trực Tuyến- điền thông tin theo mẫu)
  Gửi phiếu Đăng kí xét tuyển chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ: Cao đẳng Điều Dưỡng Khoa Y Dược Hà Nội - Khoa Y- Dược Hà Nội: Phòng 103 Nhà B - Số 290 Tây Sơn - Quận Đống Đa – Hà Nội
  Nộp trực tiếp tại địa chỉ : Phòng 103 Nhà B – Số 290 Tây Sơn – Quận Đống Đa – Hà Nội.
  Điện thoại liên hệ: 04.62 755 166 - 0973.939.696 ( Thầy Đạt)
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Trường trung cấp y Dược Hà Nội Xét tuyển 2016: học sinh cần nắm bắt tránh bị rớt

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượngLike và Share ủng hộ ITSEOVN