Truy cập camera nhanh chóng trên Android mà không phải vào ứng dụng

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi khuchoanghai123, 9/7/16.

 1. khuchoanghai123

  khuchoanghai123 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  25/5/16
  Bài viết:
  45
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Có đôi lúc, bạn bắt gặp những khoảnh khắc thú vị hiếm có và muốn ngay lập tức chụp ảnh lưu lại khoảnh khắc đó. Nhưng khi bạn mở được smartphone ra và truy cập vào ứng dụng camera thì khoảnh khắc đó đã qua đi mất. Có một vài cách giúp bạn nhanh chóng truy cập camera mà không cần phải vào ứng dụng. Hãy cùng xem nhé.

  Click để xem thêm thông tin về dịch vụ sửa chữa, bảo hành điện thoại sony tại ISTAR Mobile của chúng tôi tại đây khi có nhu cầu thay màn hình sony z1 bao nhiêu

  Nếu bạn còn có thắc mắc về vấn đề trong những trường hợp như thế nào thì cần thay cảm ứng sony z3 tại HN
  Hãy truy cập vào liên kết trên.

  Home2 Shortcut
  Trước hết, bạn hãy tiến hành tải ứng dụng Home2 Shortcut từ Google Play trên thiết bị Android của bạn, nó hoàn toàn miễn phí và có dung lượng khá nhỏ.

  [​IMG]

  Sau khi hoàn tất quá trình cài đặt, hãy khởi động Home2 Shortcut lên. Trong giao diện của Home2 Shortcut, bạn hãy nhấn vào Choose Application.

  Cửa sổ lựa chọn xuất hiện, bạn hãy nhấn vào lựa chọn Installed Applications

  Và đánh dấu vào tùy chọn Camera, sau đó nhấn OK.

  Bây giờ hãy di chuyển xuống lựa chọn có tên Step2, hãy thiết lập lựa chọn này là Normal và di chuyển đến nhóm lựa chọn mang tên Step3

  Ở nhóm lựa chọn này, bạn hãy tiến hành lựa chọn đúng Launcher mà bạn đang sử dụng trên thiết bị. Bằng cách nhấn vào Choose Home Application và đánh dấu vào tên Launcher mình đang dùng và nhấn OK.

  Ở nhóm tùy chọn Step4, bạn hãy nhấn vào Close. Bạn sẽ thấy một thông báo nhắc nhở lựa chọn một Launcher mặc định cho thiết lập ở trên để hoàn thành việc tùy chỉnh. Khi đó bạn hãy nhấn vào lựa chọn Home2 Shortcut và nhấn Always. Lựa chọn này sẽ cho phép Home2 Shortcut thành một “add-on” cho Launcher hiện tại đang dùng trên thiết bị để có thể sử dụng nút Home khởi chạy ứng dụng Camera.

  Shoot it
  [​IMG]
  Shoot it được phát triển bởi thành viên XDA dr.ketan và ứng dụng này có 3 phiên bản khác nhau. Ứng dụng không có bất kỳ giao diện người dùng nào hoặc có rất nhiều lựa chọn để sử dụng. Bạn chỉ cần cài đặt Shoot it, đặt một phím tắt trên trang Home hoặc màn hình khóa và chỉ cần nhấp vào biểu tượng ứng dụng để thực hiện việc chụp hình. Tất cả các hình ảnh được lưu mặc định vào thư mục DCIM / Shoot_it trên bộ nhớ trong của điện thoại.


  Chỉ cần lắc nhẹ cổ tay hai lần
  Không cần phải chạm vào màn hình, bạn thậm chí không cần phải bấm nút nguồn để bật thiết bị, mà chỉ cần chạm nhẹ vào điện thoại hai lần và bắt đầu ứng dụng camera. Đó chính là mục đích của ứng dụng QuickCamera, đây là ứng dụng thú vị cho phép bạn nhanh chóng khởi động ứng dụng camera chỉ bằng cách lắc nhẹ cổ tay hai lần.

  [​IMG]
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Truy cập camera nhanh chóng trên Android mà không phải vào ứng dụng

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN