Truyền hình vtvcab có sự phát triển mới

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi gaunhoibom, 23/1/16.

 1. gaunhoibom

  gaunhoibom Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  1/12/15
  Bài viết:
  109
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  CATV là viết tắt của Community Antenna Television. Đó chính là một phương thức nhận thông tin thông qua một đầu vào được nối với TV của bạn cùng 1 cáp TH.
  [​IMG]
  * Đẩy mạnh một số nội dung chất lượng của truyền hình cáp VN
  Ở Vnam thì ngành hàng Vtvnet hiện giờ được không ít đơn vị chú trọng khai thác cũng như mở rộng, được KH yêu mến hơn so sánh cùng truyền hình bình thường nhờ một vài điểm mạnh nổi bật của nó gồm:
  - Ko bị tác động vì 1 vài tác nhân địa hình chẳng hạn như rằng đồi, nhà cao tầng...
  - Khó bị tác động do 1 vài nguyên nhân tự nhiên như khí hậu, thời tiết, âm thanh…
  - Chương trình đa dạng, bức hình sắc nét và tiếng động sống động.
  - Có khả năng hạn chế nhiễu, truyền thông tin êm thấm.
  - Vì không hề thu tín hiệu qua ăng-ten truyền giống như truyền hình thông thường do đó tránh được khả năng cháy nổ khi có sấm lớn…
  - Lúc lắp đặt vtvcab, thì những thiết bị chẳng hạn như mạng chất lượng nhanh, di động, mạng wifi...được sử dụng đi kèm thông qua cáp bởi thế vô cùng thuận tiện.
  Truyền hình cáp VN là một trong các doanh nghiệp tiên phong trong dịch vụ TH trả tiền và vtvcab ở Vnam. Với điểm mạnh về dịch vụ truyền hình vtvcab – chúng tôi ko giới hạn phối kết hợp với các cộng sự chiến lược khi triển khai hệ thống internet cáp quang trên toàn quốc nhằm nhanh gọn mở mang thị phần cũng nhưn phục vụ người dùng càng ngày càng tuyệt vời hơn.
  * Luôn luôn chú trọng chất lượng truyền hình
  Vtvcab
  hiện nay đang tạo ra rất nhiều gói kênh truyền hình vtvcab online phong phú về thể thức: tin thời sự, giải thi đấu, film truyện, âm nhạc… Với chất lượng cao để đáp ứng nhiều nhất mong muốn xem truyền hình của khán thính giả cả nước.
  Hệ thống truyền hình số hiện đang có khoảng 200 kênh truyền hình ở trong và nước ngoài, trong đấy có nhiều hơn 50 kênh truyền hình với chất lượng HD, cho hình ảnh hết sức cụ thể và trung thực. Nội dung chương trình một số kênh truyền hình đa dạng, trung thực và liên tiếp nâng cao dựa trên lộ trình,phân chia ra nhiều gói kênh truyền hình để cho những KH có khả năng tha hồ chọn lựa.
  Tới hiện nay, truyền hình vtvcab đang cố gắng đưa ra số hóa chuỗi truyền hình vtvcab, dự định đến cuối năm 2015 hoàn tất công đoạn sô hóa truyền hình ở HNội.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Truyền hình vtvcab có sự phát triển mới

  Đang tải...


Like và Share ủng hộ ITSEOVN