TT BĐS cho thuê văn phòng cùng nhiều tín hiệu khả quan trong giai đoạn tới

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi toanlaanh6, 29/4/16.

 1. toanlaanh6

  toanlaanh6 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  13/1/16
  Bài viết:
  101
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  MBND – với sự bắt đầu mạnh mẽ của trong thị trường cho thuê văn phòng giá rẻ tại khu vực châu Á, thị trường văn phòng cho thuê tại 2 đô thị lớn của VN là HN và TP Hồ Chí Minh cũng có giai đoạn bắt đầu rất tốt.
  cụ thể, theo tổng hợp tổ chức tham vấn BĐS Cushman & Wakefield, hoạt động thuê văn phòng quý I 2015 ở Hà Nội đã vượt qua kỷ lục cuối năm 2014 – thời điểm sôi động nhất kể từ 2011. Trong lúc đấy tại thành phố HCM, Cushman & Wakefield đã đại diện cho tổ chức Talisman và doanh nghiệp liên doanh Thăng Long JOC đàm phán thuê mặt tiền thành công tại công trình Le Meridien. đó là việc thuê mặt bằng lớn nhất tại Việt Nam vào năm 2014 và là giao dịch cho thuê trước khi công trình hoàn công ở khu vực trung tâm Tp. HCM. Thương vụ này đã ảnh hưởng đến tổng thể hoạt động thuê phòng làm việc hạng A trong quý 1 và làm cho phát triển trong quyết định đưa thị trường tiến lên – vượt cả 2 quý trước đó.
  Ông Alex Crane-trưởng bộ phận Cho thuê văn phòng làm việc Cushman & Wakefield cho rằng “ở thành phố Hồ Chí Minh, Vietcombank Tower, Lim Tower 2 và Pearl Plaza bây giờ đang trở thành trọng tâm lúc một vài tòa nhà này đang chuẩn bị đưa vào sử dụng trong quý 2. một số những tòa cao ốc này sẽ đem tới 100,000 m2 mặt bằng phòng làm việc đang rất cấp thiết cho thị trường đi kèm một vài những điều khoản tranh đua cho một vài khách thuê nhanh chân trước”.
  “Trong khi đó tại HN, 160,000 m2 mặt bằng văn phòng làm việc mới sẽ đc phân phối cho thị trường trong năm nay và sẽ duy trì áp lực lên mức giá khi mà thị trường có khoảng 25% không gian trống”, Ông Alex chia sẻ thêm.
  Đối với khu vực Châu Á – TBD, dù rằng gần 2 triệu mét vuông mặt bằng phòng làm việc đang sắp hoàn tất ở khu vực trong quý 1 trong năm 2015, phần trăm trống vẫn đang được ổn định tốt, chỉ tăng 0,4%, đạt 9,9%. Tại 1 vài trên thị trường lớn mạnh, ý muốn về mặt bằng tăng hơn 20% – do 1 vài doanh nghiệp bảo hiểm đang hoạt động rất tốt do vậy rất cần mặt bằng, chiếm hơn 40% tổng số lượng hợp tác thuê mặt bằng lớn, rất nhiều giao dịch thuê được công nhận đã chứng minh cho thiên hướng đầu tư hiệu quả này.
  “Các tòa nhà hạng A hiện có tốc độ lấp kín nhanh hơn những công trình hạng B, C khác. 1 vài cao ốc mới ở 1 vài đô thị cửa ngõ như Tokyo, Thượng Hải và có cả Singapore đang báo cáo tỷ lệ người ĐK thuê trước cực kỳ cao”. Một chuyên gia về BĐS nhận định.
  riêng đối với khu vực ĐNA, Cushman & Wakefield nhận định, đây là khu vực đang trên giai đoạn phá triển kinh tế nên vài tổ chức đều có cái nhìn rất tin tưởng đối với triển vọng ở năm nay.
  “Nhìn vào thông số hoạt động công việc một số những đô thị lớn, ta thấy ngành cho thuê văn phòng làm việc tiếp tục đc quan tâm. Đặc biệt, Vlook chúng tôi đang nhìn thấy điều này rõ hơn trong những ngành hành chính, vốn yên ổn hơi yên ổn tiếng trong một vài những quý trước. lĩnh vực công nghệ vẫn hoạt động vô cùng hiệu suất với 1 số ông lớn như Apple hay Facebook, đang có lợi nhuận hành chánh ngoạn mục”.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  TT BĐS cho thuê văn phòng cùng nhiều tín hiệu khả quan trong giai đoạn tới

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN