Tự động quản lý, tối ưu tài nguyên hệ thống để giúp Windows mượt mà hơn

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi bepdientu, 15/6/16.

 1. bepdientu

  bepdientu Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  1/4/16
  Bài viết:
  46
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Quản lí các tiến trình đang hoạt động trên Windows một cách hợp lí giúp bạn nâng cao được tốc độ của hệ thống, vừa có thể nhận biết các phần mềm có hại đang hoạt động trên hệ thống để có phương hướng khắc phục kịp thời. Phần mềm dưới đây sẽ giúp bạn thực hiện điều này một cách dễ dàng.
  Đôi khi bạn cảm thấy máy tính của mình trở nên ì ạch vì một số phần mềm quá đỗi tham lam “ngốn” hết phần lớn tài nguyên hệ thống. Thông thường, bạn có thể sử dụng chức năng Task Manager tích hợp sẵn trong Windows để “bắt” những phần mềm này, tuy nhiên về cơ bản thì Task Manager chỉ cho phép bạn theo dõi các tiến trình đang hoạt động trên máy tính nhưng lại buộc người dùng phải xử lý bằng tay để kết thúc các tiến trình chiếm nhiều tài nguyên hệ thống, mà không tự động xử lý chúng.
  -Process Lasso là phần mềm cho phép người dùng quản lí chi tiết những tiến trình đang hoạt động trên hệ thống của mình để xác định xem tiến trình nào cần thiết, tiến trình nào không để cắt giảm tài nguyên hệ thống, cung cấp cho những tiến trình khác cần thiết hơn.
  -Đặc biệt, phần mềm còn có chức năng tự động cân bằng để chia đều tài nguyên hệ thống cho các tiến trình, tự động giải phóng bộ nhớ RAM nếu bị chiếm dụng quá nhiều... giúp máy tính hoạt động nhẹ nhàng và mượt mà hơn.
  - Process Lasso hoạt động hoàn toàn tự động trên hệ thống nên người dùng không cần phải mất thời gian để theo dõi hoặc quản lý các tiến trình bằng tay.
  Hướng dẫn đăng ký bản quyền phần mềm
  Mặc định phiên bản sử dụng thử của Process Lasso giới hạn về tính năng, trong khi phiên bản chuyên nghiệp của phần mềm có giá 39USD. Hiện tại, hãng phần mềm BitSum, “cha đẻ” của Process Lasso đang có chương trình khuyến mãi, cho phép người dùng đăng ký và nhận mã bản quyền của phần mềm hoàn toàn miễn phí.
  Xem hướng dần và tải phần mềm tại đây
  Tag : bep dien tu
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Tự động quản lý, tối ưu tài nguyên hệ thống để giúp Windows mượt mà hơnLike và Share ủng hộ ITSEOVN