Tự học tiếng Nhật cũng phải có bí quyết

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi machiko, 11/3/15.

 1. machiko

  machiko Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  5/1/15
  Bài viết:
  56
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Nguồn tham khảo :http://trungtamnhatngu.edu.vn/

  Muốn có kiến thức thì trường học là bước đầu, là phương pháp nền tảng để mọi người tiếp cận một vốn kiến thức mới và khi bạn đã có nền tảng kiến thức cơ bản thì bạn mới có thể tự học tự trau dồi thêm được. Học ngoại ngữ nói chung hay học tiếng Nhật cũng vậy, nếu bạn chỉ học ở trường lớp mà về nhà không tự ôn luyện thêm thì không tiến bộ được, ngược lại nếu chỉ tự học mà không có một kiến thức căn bản thì sẽ rất lâu và khó khăn.

  Ngày nay, sự phổ biến của mạng internet, facebook, yahoo, skype, tweet...tràn ngập thì việc tiếp cận nguồn kiến thức trở nên dễ dàng hơn với mọi người. Bởi thế việc tự học ngoại ngữ xét về phương tiện không phải là thiếu chỉ quan trọng là ý chí học tập của mỗi người. Tự học tiếng Nhật trên internet hiện nay là trào lưu là phương tiện phổ biến giúp người học tự học tiếng Nhật ở bất cứ nơi đâu, bất cứ khi nào.

  Xem thêm các cách học tiếng nhật của trung tâm tiếng nhật uy tín

  Muốn tự học ngoại ngữ có hiệu quả ngoài phương pháp học tập đúng cần phải có sự nỗ lực của bản thân người học. Bởi vì tự học có cái khó của nó là không có ai kiểm soát nên dễ dàng sao nhãng việc học. Có những người khi mới bắt đầu tự học thì sắp xếp một lịch học rất chi tiết cụ thể và cố gắng làm theo nhưng sau một thời gian học vì nhiều lí do chủ quan lẫn khách quan không theo lịch học như ban đầu đã đề ra. Nếu không đến trường học tiếng Nhật được thì người học cần phải có ý chí học tập cao thì mới có thể đạt được mục tiêu ban đầu đặt ra. Tự học đồng nghĩa với việc bạn sẽ tự tìm kiếm tài liệu.

  Nhưng ngày nay công nghệ thông tin phát triển rầm rộ thì việc tìm kiếm tài liệu trên Internet cũng không quá khó khăn cho người muốn tự học tiếng Nhật. Những trang web về học tiếng Nhật trên Internet là nguồn tài liệu hết sức phong phú, đa dạng, hữu ích cho những ai muốn tự học tiếng Nhật. Hiểu được điều đó Trung tâm tiếng Nhật sofl mở trang web cho các bạn ở xa vẫn có thể học tiếng nhật căn bản một cách dễ dàng nhất với những bài giảng dễ hiểu, nội dung đầy đủ nhất.

  Các bạn có thể tham khảo các kỳ thi năng lực tiếng nhật của trung tam tieng nhat sofl để test khả năng nhé.

  Thành công của các bạn là niềm tự hào của Trung tâm tiếng Nhật SOFL !

  Mọi thông tin chi tiết mời các bạn liên hệ

  TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL
  Địa chỉ: Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm -Hai Bà Trưng - Hà Nội
  Email: nhatngusofl@gmail.com
  Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
  website : http://trungtamnhatngu.edu.vn/
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Tự học tiếng Nhật cũng phải có bí quyếtLike và Share ủng hộ ITSEOVN