Tự in túi vải siêu nhanh

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi ford thudo, 9/12/15.

 1. ford thudo

  ford thudo Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  2/7/15
  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Với hình mẫu đen trắng: Cắt tất cả các phần có màu đen ra khỏi giấy.

  Chú ý: Nếu có phần màu trắng bị bao bọc hoàn toàn ở trong phần màu đen thì cắt rời phần màu đen ra khỏi bản in, rồi cắt rời phần màu trắng ra khỏi phần màu đen vừa cắt.

  Với hình mẫu nhiều màu: Mỗi bản in cắt một màu ra khỏi giấy (ví dụ hình mẫu có 3 màu xanh nước biển, vàng, xanh lá thì bản in đầu tiên cắt rời tất cả những phần có màu xanh nước biển, bản thứ hai cắt rời những phần màu vàng, bản thứ 3 cắt rời những phần màu xanh lá)
  [​IMG]

  _Sau khi cố định bản in trên vải dùng màu tô lên những phần đã bị cắt rời. Nên pha một ít nước vào màu để màu đỡ bị quá đặc khi tô. Hoặc có thể pha keo PVA, tùy thích. Pha gì thì về sau màu cũng không bị phai khi giặt đâu. Nhưng nếu để màu quá đặc thì sau này hình in dễ bị nứt, vỡ khi giặt.

  _Sau khi hoàn thành phần cắt, bạn đặt bản vừa cắt lên bề mặt cần in, cố định lại. Nhớ cố định cả những phần màu trắng bị bao bởi những phần hòan toàn màu đen mà ban nãy mình đã cắt ra. Ở đây mình dùng chỉ để khâu bản in túi vải. Làm như vậy rất phức tạp, nhưng đem lại hiệu quả vô cùng tuyệt vời mà nếu bạn chỉ cố định bằng tay và tô màu thì không thể có được. Với những hình mẫu không có nhiều chi tiết và không có chi tiết nhỏ, mảnh thì không cần phải khâu, có thể dùng băng dính hoặc tay để cố định.

  [​IMG]

  Nếu bạn cố định bằng cách khâu thì bước tô màu này rất nhẹ nhàng, cứ thế tô không phải lo gì hết. Còn nếu cố định bằng tay thì phải đè sát mép giấy vào mặt vài để tô, nếu không đường viền của hình sẽ bị lem. Ở những phần mép giấy bị cắt, có 2 cách tô để không bị lem viền của hình in: một là đặt cọ lên giấy rồi kéo vào trong phần đã bị cắt rời; hoặc nếu cọ có đầu to thì đặt cọ nửa trên giấy, nửa trên vải và kéo cọ theo đường đã cắt bằng dao trước đó.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Tự in túi vải siêu nhanhLike và Share ủng hộ ITSEOVN