Tự kỷ ám thị với sức mạnh tinh thần không tưởng

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi phamtuanktdt, 26/5/16.

 1. phamtuanktdt

  phamtuanktdt Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  17/7/15
  Bài viết:
  205
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Theo ngôn ngữ dân gian, tự kỷ ám thị là 1 từ ghép giữa tự kỷ và ám thị hay còn được gọi là tự thôi miên . Tự kỷ ám thị hoặc là tự tâm niệm, tự thôi miên đó là thuật ngữ dùng để nói tới tất cả những hình thức tự kích thích và khuyến khích bản thân mình nhờ 05 giác quan của con người, đó là quá trình tự khích lệ, tự tâm niệm.

  Tự kỉ ám thị có vai trò kết nối giữa 1 bên là phần ý thức tạo nên tư duy và 1 bên là phần tiềm thức tạo nên hành động. Thông qua những suy nghĩ chi phối lý trí lâu nay vẫn tồn tại trong ý thức (không quan trọng đó là các ý nghĩ tốt hay là tiêu cực), các nguyên tắc tự kỷ ám thị sẽ chạm đến tiềm thức con người từ đó tác động đến tiềm thức thông qua những suy nghĩ đó .

  Một vấn đề rõ ràng rằng một người luôn luôn xuất hiện xu hướng tin vào bất kỳ ý gì mà họ mãi luôn tự nhủ với bản thân mình, cho dù điều đó là đúng hay ko đúng. Nếu họ cứ luôn lừa dối mình thông qua một quan điểm sai lầm thì đến một thời điểm nào ấy, họ có thể cho rằng nó như là một sự thật . Các bạn có cơ hội trở thành chính xác giống như tất cả những gì các bạn nghĩ bởi vì các bạn đã để cho những suy nghĩ đấy chi phối lý trí bạn. Các cách nghĩ mà bản thân họ cố tình gieo rắc vào lý trí mình, khích lệ nó, đem nó hòa trộn với những cảm xúc mình thì sẽ kết thành những lời khuyên và điều khiển mọi động thái , hành vi của các bạn , có thể lấy ví dụ người mẫu Eva Mendes đã phải tự kỷ ám thị mỗi khi chụp ảnh nude .

  Tự kỷ ám thị đó là một trong các nhân tố tạo kích thích con người phản ứng lại 1 cách tự nhiên trong chuyện ấy. Bên cạnh đó một cơ chế khác theo dạng tiêu cực đó là ám ảnh, giống như việc một người vợ từng chịu một tác động rất lớn đến tinh thần (bạo lực, hình ảnh xấu, quan niệm cổ hủ, bị cưỡng dâm, hiếp dâm, lạm dụng chuyện ấy...) có thể làm cho họ hiểu không đúng về vấn đề tình dục là xấu xa, có khả năng đó là nghĩa vụ rồi từ đó bị tự kỷ ám thị chính bản thân nên lúc cạnh nhau vẫn có hưng phấn, song khi làm chuyện đó thì lại không nhận được khoái cảm.Ngoài ra, ở những khu vực não, dưới ảnh hưởng của tự kỷ ám thị đã và đang phát triển một ổ ức chế bền vững, tức là các nơ ron thần kinh mà hoạt động bị gián đoạn 1 khoảng thời gian tương đối lâu. Các tế nào đó thôi không lấy các tín hiệu tới và trả lời chúng nữa. Nếu vậy có khả năng chữa bệnh giúp các người bệnh thông qua biện pháp ứng dụng thôi miên và ám thị, thêm nữa, vấn đề hết bệnh tới ngay tức khắc và khiến cho người không hiểu biết bị choáng váng.

  Xem thêm : nguyên nhân trẻ bị tự kỷ
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Tự kỷ ám thị với sức mạnh tinh thần không tưởng

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN