Tủ lạnh này còn có thể điều khiển qua một ứng dụng trên smartphone

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi huong2211hd, 1/3/16.

 1. huong2211hd

  huong2211hd Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  8/10/15
  Bài viết:
  40
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Tính năng độc đáo nhất trong tủ lạnh tại CES năm 2016
  CES năm 2016 nơi mà các nhà sản xuất để ra mắt sản phẩm mới của họ trong một tiêu chí độc đáo, sáng tạo và cho thấy khả năng tuyệt vời của công nghệ. Hàng hóa gia dụng không phải là ra khỏi nó, và những ông lớn như Samsung và LG đã không làm cho chúng ta phải thất vọng với hai tủ lạnh sản phẩm "độc đáo" bao giờ!

  Xem thêm:trung tâm bảo hành tủ lạnh mitsubishi

  Tủ lạnh 21,5-inch màn hình Samsung
  tủ lạnh được gọi là gia đình Samsung Hub để giúp tất cả du khách trải nghiệm những cảm giác cảm ứng thực sự thiết bị thông minh. tủ lạnh này được trang bị với một 21,5-inch Full HD 1080p trên bên phải, tủ. Chiếc máy ảnh tích hợp trong nội các, để người dùng có thể trực tiếp quan sát các món tủ lạnh để thay đổi cách đóng băng . Ngay cả tủ lạnh cũng có thể được điều khiển trực tiếp bởi một ứng dụng điện thoại thông minh. màn hình này cũng cho phép người dùng xem nhà của họ trong tủ lạnh thiếu gì bạn đang mua mà không cần mở vỏ.
  [​IMG]
  ngoài "tủ lạnh thông minh" cũng sẽ tự động thông báo cho người dùng khi mua một loại thực phẩm. các chi tiết về trang web mua sắm trực tuyến và công thức nấu ăn trực tuyến cũng có thể hiện ngay lập tức. Ngoài ra còn có nhiều dịch vụ giải trí hấp dẫn cũng được tích hợp trong màn hình này.

  Xem thêm:sửa chữa máy giặt lg

  tự mở tủ lạnh khi người ta tiếp cận LG
  LG đã mang lại CES tủ lạnh thông minh trong năm nay, trong đó có các tính năng ấn tượng. tủ lạnh là một bộ sưu tập cao cấp thiết bị LG, mà Egiadung chữ ký sử dụng. Đầu tiên, các loại đặc trưng cho phép các cửa ra vào. tính năng này cho phép người dùng viết hai lần cửa tủ lạnh, và sau đó là ánh sáng đèn tủ lạnh lên, do đó chúng ta có thể nhìn thấy những gì bên trong tủ lạnh mà không cần mở cửa. LG chỉ định tài sản này là một knock-về, vào loại tài sản cùng 2 lần để mở màn hình LG điện thoại thông minh.
  một tính năng quan trọng là các cửa tự động thứ hai. với tính năng này, tủ lạnh, LG sẽ tự động phát hiện các bước sử dụng chặt chẽ hơn để mở mà không cần chạm vào. LG cho biết trong một tủ lạnh có thể xác định người sử dụng chứ không phải là trẻ em, chó và mèo lên tủ lạnh gần vô tình dẫn đến không cần thiết mở tủ. tại thời điểm này, LG chưa công bố thời điểm bán của dòng này của tủ lạnh thông minh và giá bán của sản phẩm
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Tủ lạnh này còn có thể điều khiển qua một ứng dụng trên smartphone

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN