Tủ lạnh Nhật: Lợi ích của hệ thống dàn lạnh đôi độc lập

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi thientan7412, 19/3/16.

 1. thientan7412

  thientan7412

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  27/9/15
  Bài viết:
  213
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Chúng ta chắc hẳn đã nghe tới sản phẩm tủ lạnh Nhật với dàn lạnh kép độc lập. Vậy, hệ thống dàn lạnh kép độc lập của dòng tủ lạnh Nhật mang lại những ưu điểm gì cho người dùng?

  Với dàn lạnh đôi độc lập, thiết bị tủ lạnh Nhật bãi sẽ sở hữu hai bộ phận quạt gió làm lạnh khác nhau cho ngăn lạnh và ngăn đông của tủ. Nhờ sự bố trí thông minh này, thiết bị tủ lạnh Nhật với dàn lạnh kép độc lập sẽ tiêu thụ năng lượng hiệu quả hơn.

  1. Giúp chiếc tủ lạnh Nhật giữ ẩm tối ưu:

  Đối với những sản phẩm tủ lạnh Nhật cũ, luồng khí lạnh chạy tuần hoàn giữa ngăn đá và ngăn mát sẽ làm mất độ ẩm từ rau củ quả. Do vậy, bề mặt rau củ quả bị héo rất nhanh, các gia đình sẽ phải sử dụng túi nylon để giữ ẩm đồ ăn.

  Còn các thiết bị tủ lạnh Nhật với hệ thống 2 dàn lạnh, hoa quả và rau xanh trong thiết bị tủ lạnh Nhật vẫn đảm bảo độ ẩm cần thiết vì ngăn mát và ngăn đá làm lạnh độc lập.

  [​IMG]

  2. Không ám mùi giữa các ngăn trong thiết bị tủ lạnh Nhật:

  Với hệ thống như trước đây, mùi từ thức ăn ở ngăn mát có thể ám sang đồ ăn ngăn đông và ngược lại, vì hai vị trí này kết nối với nhau. Đối với, chế độ 2 dàn lạnh trên chiếc tủ lạnh Nhật sẽ chặn đứng sự lưu thông không khí giữa hai vị trí, nhờ vậy, bảo đảm sự tươi ngon ban đầu của thực phẩm.

  3. Làm lạnh đồng đều và không khí được duy trì liên tục hơn:

  Công nghệ dàn lạnh khác nhau ở mỗi ngăn của dòng tủ lạnh Nhật có khả năng đưa hơi lạnh đến mọi vị trí của tủ. Nhờ vậy, làm lạnh sẽ đồng đều ở mọi ngăn trong tủ. Bên cạnh đó, hơi lạnh còn được đảm bảo liên tục hơn so với dòng tủ lạnh Nhật đời cũ, giúp thực phẩm giữ được chất lượng lâu hơn dù ở nơi nào trong tủ.

  4. Thiết bị tủ lạnh Nhật làm lạnh tối ưu:

  Công nghệ dàn lạnh kép hoạt động độc lập cho hai ngăn riêng biệt, sẽ giúp chiếc tủ lạnh Nhật có khả năng đạt được độ lạnh cần thiết trong khoảng thời gian ngắn hơn so với hầu hết tủ lạnh trên thị trường.

  5. Chuyển đổi thông minh:

  Một ưu điểm nổi bật nữa của hệ thống dàn lạnh kép trên sản phẩm tủ lạnh Nhật này là mang đến tính năng chuyển đổi giữa ngăn lạnh và ngăn đông với nhau.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Tủ lạnh Nhật: Lợi ích của hệ thống dàn lạnh đôi độc lập

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN