Tủ lạnh với những bệnh làm bạn bực mình

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi huong2211hd, 9/1/16.

 1. huong2211hd

  huong2211hd Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  8/10/15
  Bài viết:
  40
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Trong khi sử dụng các vấn đề với tủ lạnh của bạn, một vấn đề phổ biến là ABC tủ lạnh để các chuyên gia kỹ thuật có thể học được sửa chữa, nguyên nhân là nguyên nhân của hiện tượng này
  các miếng đệm cửa lỏng lẻo, gasket (Ron) tuyên bố thất bại Cao su,
  gioăng cửa, các miếng đệm cao su Vai trò quan trọng của việc ngăn chặn nhiệt độ của các cửa hàng chính Nếu miếng đệm hoặc máy giặt (RON) Cao su lỏng, chặt chẽ, nó sẽ gây ra thiệt hại cho không đá tủ lạnh.
  Giải pháp:

  Xem thêm:trung tâm bảo hành tủ lạnh lg tại hà nội

  • gasket cửa: Thường xuyên Tủ lạnh cửa giữa Kiểm tra các bit trọng lực tủ lạnh gasket bằng kẹp giấy ra và đóng cửa. cổi bạn vẽ một cách dễ dàng, nếu nó cảm thấy nó có nghĩa là cửa đóng đệm bị hỏng, cố gắng để đưa ra giấy. Vì vậy, em yêu anh một chút pad mới.
  • các miếng đệm cao su: đệm (Ron) mới tủ lạnh thay thế địa chỉ thợ sửa uy tín để chọn một miếng đệm tốt
  lưu lượng đường ống giữa các thành phần làm lạnh đến đông nghẹt
  đường ống đã mang sứ mệnh không khí lạnh trong tủ lạnh phần lạnh. để ngăn chặn không khí lạnh Nếu một ống xả chặn hàng đầu thế giới không kết nối với tủ lạnh không có đủ tiềm năng trên một tủ lạnh tủ lạnh không đá tủ lạnh. Đối với các ống tuyết mùa đông này đơn giản bởi vì bạn đang chờ đợi tuyết, điện trở lại sau khi tan ra, loại bỏ tủ lạnh Bạn có thể cố gắng để kết nối. Nếu bị chặn bởi các dư lượng ống sau đó gọi các dịch vụ sẽ được khắc phục trong thời gian.
  [​IMG]
  hỏng tủ lạnh Chuyển ánh sáng
  chuyển đổi này sẽ mở ra ánh sáng ở một vị trí để đóng cửa. Bật đèn trong tủ lạnh Unlock và giữ lạnh khi bạn thoát ra. Đối với một số lý do trục trặc này chuyển đổi và cột đèn chiếu sáng Vào thời điểm đó, các bộ trưởng khi lượng khí thải và không bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ trong tủ lạnh để tủ lạnh, giữ cho ánh sáng mà đá.
  Nhiệt độ hoặc để kiểm soát các lỗi sai
  tủ lạnh để duy trì nhiệt độ mong muốn trong tủ lạnh hoặc lạnh có thể gây ra hỏng điều chỉnh không chính xác. Nhiệt độ được kiểm tra để xác nhận cho dù vấn đề được đặt mức độ chính xác. Phần lớn trong khoảng -17 ℃ Trong khi ở chung trong tủ lạnh khoảng 0 ℃ nhiệt độ đến một tập hợp các
  nội luồng không khí không đủ
  không nếu bạn cố gắng nhồi nhét bạn không đủ làm mát không khí cho toàn bộ thực phẩm và rất nhiều "vách đá" Thực phẩm có lẽ là quá tải tủ quần áo tủ quần áo trong tủ đông lạnh của tủ lạnh Đừng Nếu tủ lạnh đó là quá ít thức ăn, tuy nhiên, tủ lạnh sẽ không hoạt động hiệu quả.
  Giải pháp: Luôn luôn kiểm tra số lượng của các mục trong tủ lạnh đủ. Không nên làm giảm các thực phẩm tủ vỡ ngủi nhanh

  Xem thêm:trung tâm bảo hành máy giặt lg

  vì vỡ ánh sáng lạnh.
  rất nhiều mà không có lỗi, nhưng không ảnh hưởng. Khi bạn chuyển đổi ảnh hưởng đến các trang trí của tủ lạnh là lần lượt vỡ trên đèn chiếu sáng 24/24 nhiệt của tủ.
  rò rỉ nước làm mát bên ngoài
  rò rỉ khí lạnh Điều này hiếm. rò rỉ gas tủ lạnh có thể gây ra điều đó không làm hỏng đá khối vagay trong tủ lạnh. Khi trình bày các triệu chứng bạn nên liên hệ với một kỹ thuật viên cho các trung tâm cuộc gọi tư vấn miễn phí.
  Bộ không được làm việc rã đông
  nếu chức năng rã đông là bị tổn hại , sẽ làm cho tuyết tích lũy xung quanh cuộn dây bị bay hơi trong tủ lạnh. thiết bị bay hơi và fan thất bại lạnh này gây ra không khí thổi xung quanh mà bạn nên gọi một sửa chữa để sửa chữa tủ lạnh tại nhà
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Tủ lạnh với những bệnh làm bạn bực mình

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Chủ để tương tự : Tủ lạnh
Diễn đàn Tiêu đề Date
Rao Vặt Toàn Quốc lắp đặt Máy lạnh tủ đứng LG – Daikin – Reetech giá rẻ nhất tại TP HCM Hôm nay lúc 4:03 PM
Rao Vặt Toàn Quốc Máy lạnh giấu trần nối ống gió Daikin 1 chiều lạnhcông suất 13hp (130.000btu) Hôm nay lúc 3:17 PM
Rao Vặt Toàn Quốc Du học Nhật Bản ngành điện tử điện lạnh Thứ hai lúc 2:22 PM
Rao Vặt Toàn Quốc Đơn vị nhận cung cấp lắp đặt máy lạnh tủ đứng LG inverter 5hp giá ưu đãi cuối năm Thứ hai lúc 1:29 PM
Rao Vặt Toàn Quốc Cung cấp số lượng sỉ máy lạnh tủ đứng LG 10hp thích hợp cho phòng hội trường Thứ sáu lúc 11:02 AM

Like và Share ủng hộ ITSEOVN