Tu nghiệp sinh Nhật Bản bị bắt làm việc quá quy định, trả lương thấp

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi anhlamgame, 1/2/16.

 1. anhlamgame

  anhlamgame Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  23/6/15
  Bài viết:
  359
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Hiện nay có rất nhiều người xuất khẩu lao động với diện tu nghiep sinh Nhat Ban nhưng bị một số các công ty bắt làm việc quá thời gian quy định, bắt làm việc trong những ngày chủ nhật, ngày lễ hội, trả lương thấp đã làm bộ lao động phải ra tay.

  [​IMG]

  Nhật Bản, Bộ Lao động cho biết có những năm 2013, các công ty Nhật Bản đã được tìm thấy là vi phạm các quy định về tu nghiệp sinh nước ngoài cao hơn so với năm 2015 khoảng 3,7 lần.

  Chính quyền Nhật Bản cũng bối cảnh do nếu vi phạm đặc biệt chỉ trích các nhà quản lý của 36 công ty xuất khẩu lao động, các hiệu ứng kỳ vọng kinh tế các biện pháp cố tình quyết định hơn hiện tại để kiềm chế sự gia tăng áp dụng hiện nay suy thoái trong học viên nước ngoài làm lao động giá rẻ. Tu nghiệp sinh Việt sẽ nghiên cứu và là tin tốt cho công việc ban đầu tại Nhật Bản. Trong thực tế, hầu hết các học viên được thực hiện, đừng lo lắng nếu các quy tắc nghiêm ngặt của luật pháp Nhật Bản được thực hiện.

  Học viên làm việc theo ca, qua ở Nhật Bản là một phần quan trọng của các tu nghiệp sinh thu nhập. Nếu duy trì phù hợp với số giờ theo quy định của chính phủ Nhật Bản học viên năm đầu tiên có thể nhận được trợ cấp đào tạo chuyên ngành 750USD. Hai năm sau, khi chuyển đổi là không chỉ là một nghề, ngay cả khi tiền lương. Trong khi đó, làm thêm giờ trả thường 400-600USD/tháng, phạm vi cao hơn.

  Mục tiêu chính của chương trình là đào tạo tu nghiệp sinh kỹ thuật, nhưng để bổ sung cho học viên Việt Nam tại Nhật Bản và nâng cao chất lượng nguồn nhân lực quốc gia. Nhưng trên thực tế, đến Nhật Bản, một trong những mục tiêu chính của một số quy định của học viên là để cải thiện nền kinh tế để kiếm tiền. Vì vậy, họ có thể dễ dàng từ ngọt ngào, những vách đá thu hút lao động, để che dấu trong tiếng Nhật chạy sang cong ty xuat khau lao dong không uy tín.

  Gần đây, số lượng học tu nghiệp sinh ở Nhật Bản, nhưng tránh cao trọng lực thấp. Trong khi đó, Việt Nam có ít nhất một tỷ lệ cao của tu nghiệp sinh để trốn thoát. Doanh nhân Nhật Bản là đơn giản: họ không thể tuyển dụng người lao động từ các nước có tỷ lệ cao thoát. Để đảm bảo kế hoạch sản xuất, họ đã chuyển sang nhận thêm tu nghiệp sinh thoát nước.

  Mặc dù hầu hết người Nhật vẫn biết cách rất nghiêm túc vi phạm của bên nước ngoài, tu nghiệp sinh Việt Nam vẫn nhập vào các chủ doanh nghiệp được phân công cần phải làm việc thêm giờ để tăng doanh thu. Có một tu nghiệp sinh nếu chủ sở hữu doanh nghiệp không đáp ứng các yêu cầu của pháp luật sẽ không phù hợp với cuộc xung đột căng thẳng.

  Khi họ tìm thấy một cách để chứa các vi phạm mong đợi để kiếm được thu nhập cao ngay sau khi tiền ra nước ngoài. Trong vài năm qua đã nhận được trong thời gian cho các tu nghiệp sinh Việt Nam tăng, anh ta hứa hẹn nhiều hơn 50.000 học viên tại Nhật Bản. Các nhà chức trách, tuyển dụng, đào tạo, không tăng cường quản lý và bảo vệ các quyền của thay đổi giáo dục, chương trình này hiếm khi được cải thiện.

  Biện pháp khắc phục tốt hơn là cần thiết để ngăn chặn sự phát triển của tu nghiệp sinh thu nhập quốc gia, cũng như là của riêng của họ. Vấn đề cần phải giải quyết để giảm thiểu tác dụng không mong muốn luôn luôn xảy ra đằng sau các tu nghiệp sinh Việt Nam tại Nhật Bản.

  Rất nhiều đơn hàng bởi cong ty xuat khau lao dong Nhat Ban uy tín tại sàn giao dịch Vietjob sẽ đảm bảo cho bạn an toàn đi làm việc.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Tu nghiệp sinh Nhật Bản bị bắt làm việc quá quy định, trả lương thấpLike và Share ủng hộ ITSEOVN