Tư thế quan hệ giúp kéo dài thời gian “yêu”

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi phan nhan, 28/9/16.

 1. phan nhan

  phan nhan Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  20/9/16
  Bài viết:
  42
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Tư thế quan hệ giúp kéo dài thời gian “yêu”


  Tư thế nữ trên nam dưới

  Theo kết quả khảo sát của Đại học Kentucky (Hoa Kỳ) từ 14.000 cặp đôi về tư thế và thời gian “yêu” thì có đến 55% cặp đôi được phỏng vấn khẳng định rằng tư thế nữ trên nam dưới là tư thế quan hệ thích hợp và lý tưởng nhất để kéo dài thời gian quan hệ

  Với tư thế này, các bạn không chỉ quan sát được biểu cảm của nhau, mà người nữ còn có thể nắm hoàn toàn quyền chủ động trong cuộc “yêu” và đặc biệt là tư thế này giúp dương vật thâm nhập dễ dàng và sâu nhất vào âm đạo, nam giới lại không mất quá nhiều sức, đặc biệt là giảm sự ma sát dương vật. Do đó, nó có thể giúp các bạn kéo dài thời gian quan hệ đồng thời lên đỉnh sướng nhất. xem thêm: ảnh gái đẹp

  Tư thế úp thìa

  Cũng theo cuộc khảo sát trên, có 25% cặp đôi lựa chọn tư thế úp thìa là một trong những tư thế giúp kéo dài thời gian quan hệ và lâu xuất tinh nhất. Nguyên nhân là bởi tư thế này giúp tối đa hóa sự tiếp xúc pa-page-authority-va-da-domain-authority-trong-seo-web-la-gi.html" class="keywordReplace">da thịt, làm tăng cảm giác và kích thích. Đồng thời, tư thế này cũng giúp nam giới có thể kiểm soát việc xuất tinh của mình cũng như của bạn tình, từ đó kéo dài được thời gian quan hệ.

  Tư thế đẩy xe

  Khi quan hệ tình dục với tư thế này, nam giới có thể dễ dàng điều chỉ góc độ dương vật lớn hơn 120 độ (góc dương vật càng lớn thì càng lâu xuất tinh), từ đó có thể kéo dài được thời gian quan hệ và xuất tinh. Đặc biệt tư thế này giúp chị em lên đỉnh sướng nhất.


  [​IMG]

  Tư thế hợp nhất

  Tư thế quan hệ tình dục lâu xuất tinh nhất này, nam giới càng ngửa ra sau nhiều thì khả năng kìm chế xuất tinh và kéo dài thời gian quan hệ càng dài. Và tất nhiên, người nữ sẽ là người đưa – đẩy và nắm bắt cuộc “yêu”.

  Bên cạnh những tư thế quan hệ tình dục giúp kéo dài thời gian “yêu” và lâu xuất tinh nhất này, các bạn cũng nên thường xuyên thay đổi tư thế, địa điểm và tốc độ yêu để tăng thêm “gia vị” cho mỗi cuộc “yêu” của mình nhé.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Tư thế quan hệ giúp kéo dài thời gian “yêu”

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN