Tư vấn các món ăn giàu dinh dưỡng từ atiso

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi phongthuy99, 21/7/16.

  1. phongthuy99

    phongthuy99 Thành Viên Mới

    Tham gia ngày:
    16/1/16
    Bài viết:
    76
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    6
    Giới tính:
    Nam
    Ngày nay khi hội nhập quốc tế, các nền văn hóa của các dân tộc được phát triển và du nhập vào các quốc gia khác nhau, đặc trưng cho sự hội nhập văn hóa đó là văn hóa ẩm thực, món ăn thịt bò nướng atiso có xuất xứ từ Châu Âu nhưng hiện nay trong rất nhiều các quán ăn nhà hàng tại Việt Nam và được thực khách rất ưa thích món ăn này.

    Để có được món ăn ngon thì việc chuẩn bị nguyên liệu vô cùng quan trọng, nó ảnh hưởng đến chất lượng và hương vị đặc trưng của món ăn, để lựa chọn được nguyên liệu tốt các bạn có thể tìm đến các đại lý phân phối atiso đà lạt. Không chỉ có hương vị thơm ngon bổ dưỡng mà món ăn còn có tác dụng hỗ trợ giải độc gan tốt nhất.


    [​IMG]

    Một món ăn sang trọng chê biến có chút cầu kỳ hơn những món ăn khác từ hoa atiso tươi, thịt bò nướng – atiso áp chảo giàu chất dinh dưỡng các bà nội trợ thử tài với mòn mới nhé

    Nguyên liệu món thịt bò nướng- atiso áp chảo:

    - Atiso đà lạt
    - 1 kg thịt thăn bò
    - 10 bông atiso tươi
    - 150g cà chua bi, 170g nấm bào ngư, 1 quả bí ngòi, 10g nấm truffe đen
    - Tỏi băm, húng quế, ngò tây, muối tiêu, dầu ô- liu.
    - Xốt morel : 180ml xốt demi glace, 40g cà rốt thái hạt lựu, 30g hành tím, tỏi băm, lá xạ hương, hương thảo, nguyện quế, 16g nấm morel ( nấm não) khô, 20ml rượu cognac, muối, tiêu.

    Chế biến thịt bò nướng- atiso áp chảo

    Bước 1 : Sơ chế nguyên liệu

    - Thịt thăn bò cắt làm bốn miếng lớn ướp với 1 chút muối tiêu
    - Atiso tách bỏ đài hoa bên ngoài, gọt sạch lấy phần đài nhụy, ngâm với nước có pha chút nước cốt chanh cho trắng, cắt miếng vừa ăn, cà chua bi bổ đôi.
    - Nấm bào ngư ngâm với nước muối loãng, cắt bỏ phần già rửa sạch vắt ráo.
    - Bí ngòi gọt vỏ cắt khúc vừa ăn.

    Bước 2: Chế biến món ăn

    - Bò đã ướp đem áp chảo cho vàng đều 2 mặt, cho bí ngòi vào áp chảo đến khi chín.
    - Cho dầu ăn và tỏi vào chảo phi thơm, cho atiso vào xào chín cùng với cà chua bi rắc húng quế và hạt tiêu vào.
    - Dùng chảo khác phi thơm tỏi xào nấm bào ngư nêm hạt tiêu và rắc ngò tây lên trên
    - Làm xốt: Nấm morel rửa sơ, ngâm nở trong nước ấm. Xào thơm nguyện quế, hương thảo, xạ hương đỏ ra bát, xáo tiếp hành tím, tỏi và cà rốt. Trút rượu, xốt demi glace và nước ngâm nấm vào nấu lửa nhỏ khoảng 30p. Sau đó cho nấm morel vào nêm nếm gia vị lại cho vừa ăn.

    không chỉ chế biến các món ăn ngon các bạn không thể quên đó là atiso được sản xuất chính ra cao atiso tốtn, chúng tôi là đơn vị đi đầu trong việc cung cấp các sản phẩm từ atiso, nguồn nguyên liệu rộng lớn được trồng ở nơi có điều kiện địa lý tốt nhất việt nam, công nghệ dây chuyền sản xuất hiện đại bậc nhất.

    Bước 3: Trang trí :

    - Xếp 1 lớp lá atiso xuống dưới như hình cánh hoa, tiếp đó đặt miếng thịt bò lên trên lớp atiso tiếp theo là đến nấm bào ngư. Trên cùng đặt miếng bí ngòi áp chảo với nấm truffle trang trí lại cho đẹp mặt.
    - Món này dùng nóng sẽ ngon nhất

    CAO ATISO ĐÀ LẠT LÂM VIÊN
    Trụ sở chính: Số 227, đường 2 tháng 4, TT. Thạnh Mỹ, H. Đơn Dương, T. Lâm Đồng, Việt Nam
    Trung tâm phân phối tại TP HCM: sỐ 47/45 Nguyễn Văn Đạu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, TP HCM.
    Hotline: 0963.36.25.25 (áp dụng cho miền Nam và miền Trung)
    Địa chỉ liên hệ tại Hà Nội: 302 Ngọc Hồi, Thị Trấn Văn Điển, Huyện Thanh Trì, Hà Nội
    Hotline: 0901 772 686
    Điện thoại : 04 3533 4080/04.3533 4082
     
    Cảm ơn đã xem bài:

    Tư vấn các món ăn giàu dinh dưỡng từ atiso

    Đang tải...


Like và Share ủng hộ ITSEOVN