Tư vấn chia sẻ kinh nghiệm cho du học sinh hàn quốc

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi thuynv039, 4/5/16.

 1. thuynv039

  thuynv039 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  20/4/16
  Bài viết:
  174
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Trước khi xuất ngoại , các bạn sinh viên cần nhất những thông tin gì ??
  Giả sử từ tuần sau bạn lên máy bay tạm biệt quê hương đi du học tại Hàn hay Nhật hay Mỹ thì bạn suy nghĩ và cảm nhận thế nào??
  Tại công ty TNHH tư vấn du học U&K, chúng tôi vì không tiến hành các thủ tục du học liên quan đến các quốc gia chưa trực tiếp đi du học và chưa có kinh nghiệm du học nên chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn sinh viên những thông tin cụ thể nhất về các nước mà chúng tôi đã từng đi và trải nghiệm trực tiếp thông qua việc định hướng trước khi các bạn xuất cảnh. Ở đây chúng tôi nói tới du học Hàn Quốc, nơi có công ty mẹ của U&Kim, là nơi chấp cánh ước mơ cho bao thế hệ du học sinh Hàn Quốc của Việt Nam và các quốc gia khác. Và chúng tôi cũng có hơn 10 năm kinh nghiệm du học Hàn Quốc, thế nên chúng tôi nghĩ rằng bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào những kinh nghiệm du học Hàn Quốc của chúng tôi, hãy yên tâm khi tới với U&K Study.
  Chúng tôi luôn tạo định hướng rõ ràng cho sinh viên, rất nhiều bạn sinh viên không biết định hướng tốt và tự mình khiến mình gặp khó khăn khi đi du học Hàn Quốc. Đinh hướng là bước vô cùng quan trọng nên các bạn cần lưu tâm và suy nghĩ nhiều về việc đi du học Hàn Quốc của mình. Bạn cần phải xác định được rằng đi du học hàn quốc để học những gì, bạn muốn biết những kinh nghiệm du học Hàn Quốc gì từ chúng tôi, những cựu du học sinh Hàn Quốc để có thể tích lũy thêm kiến thức trước khi trở thành tân “Du học sinh hàn quốc”. Bạn sẽ được tiếp cận nền văn hóa mới từ Hàn Quốc như thế nào, bạn sẽ được giúp đỡ từ những ai, những tổ chức nào. Hay bạn muốn vừa đi du học hàn quốc vừa học vừa làm, bạn sẽ có thêm một khoản kha khá cho nguồn kinh phí khi còn sinh sống và theo học tại xứ sở Kim Chi.

  Khi các bạn mà đã có đầy đủ đam mê và năng lực để đi du học hàn quốc mà bạn gặp phải vấn để kinh tế thì bạn hãy trau dồi thêm kiến thức, kỹ năng để tìm kiếm và nhận những học bổng du học hàn quốc. Những cơ hội giúp các bạn đi du học mà không phải quá quan tâm tới vấn đề kinh tế của bạn và gia đình của bạn. Bạn chỉ cần đáp ứng đủ cho các chỉ tiêu để nhận học bổng du học hàn quốc dù toàn phần là bán phần từ các trường đại học hàn quốc. Dù sao thì đó cũng là một cách để giảm thiểu những chi phí cho các du học sinh hàn quốc. Chỉ cần chăm chỉ từ bây giờ, khi sang tới hàn quốc bạn còn rất nhiều lựa chọn, đi du học hàn quốc vừa học vừa làm. Hay bạn tập trung vào học tập, kiếm thêm những học bổng khác từ Hàn Quốc.


  Tuy là những thông tin có phạm vi rất nhỏ nhưng thông qua sự định hướng xuất cảnh chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin giúp ích và cần thiết nhất. Vì vậy mà chúng tôi hi vọng rằng các bạn sẽ lựa chọn một trường để đi du học Hàn Quốc- nơi mà bạn cảm thấy yên tâm, phù hợp nhất với khả năng, trình độ của bạn, cũng như khả năng thích nghi với điều kiện kinh tế, văn hóa ở nơi đó.


  Để nhận được tư vấn, chia sẻ những kinh nghiệm tốt cho du học sinh khi nhận học bổng du học Hàn Quốc, hãy đến với U&K Study, bạn sẽ được gặp trực tiếp các chuyên gia tư vấn đến từ Hàn Quốc và Việt Nam cũng như gặp đại diện một số trường Đại Học của Hàn Quốc tại đây.


  CÔNG TY TNHH TƯ VẤN DU HỌC U&K

  Trụ sở: Tầng 7 Tòa Nhà Hoa Đăng số 290 Nguyễn Trãi, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  Điện thoại: 04 3787 8911

  Email: admin@unkduhoc.vn
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Tư vấn chia sẻ kinh nghiệm cho du học sinh hàn quốcLike và Share ủng hộ ITSEOVN