Tư vấn đến mọi người các ích lợi căn nhà thông minh smarthome (Phần 2)

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi hoangson234, 6/9/16.

 1. hoangson234

  hoangson234 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  19/2/16
  Bài viết:
  244
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  ĐIỀU KHIỂN ÁNH SÁNG CÓ HỆ THỐNG.
  Vạn tiện nghi – một chạm: bạn đang muốn thiết kế một ngôi nhà với đầy đủ tiện nghi nhưng mà lại không biết chọn lựa đơn vị nào. Bạn sẽ có thể có đầy đủ toàn bộ hệ thống phương tiện thông minh nhất lúc đến với Hệ thống nhà thông minh của VINTELI HOME. Với hệ thống đèn chiếu sáng được thiết lập cho từng khu vực rõ ràng cụ thể, và mọi người chỉ cần một chạm là đã có khả năng điều khiển mọi một số hệ thống cung cấp ánh sáng mà các bạn muốn. Ví dụ, bố mẹ các bạn đến nhà chơi, bạn nhấn vào nút “tiếp khách” thì hệ thống đèn cung cấp ánh sáng trong nhà các bạn sẽ cùng khi bật lên, hoặc khi bạn ra ngoài gấp các bạn chỉ cần ấn nút “ đi vắng” thì hệ thống đèn sẽ tự động tắt.
  Điều khiển và giám sát trên điện thoại, máy tính bảng: các bạn có thể quản lý đc hệ thống bóng điện của mọi người chỉ với chiếc điện thoại của bạn. Bóng nào đang được dùng, bóng nào đang tắt, và bạn có khả năng tắt thiết bị sáng khi nào bạn muốn qua một chạm trên điện thoại.

  [​IMG]

  Chiếu sáng tự động: lúc trong nhà mọi người đang dùng ánh sáng tự nhiên nhưng cường độ ánh sáng thấp thì đèn sẽ auto bật để cung cấp đủ ánh sáng cho người dùng với thế mạnh của thiết bị thắp sáng này là auto chiếu sáng qua nhận diện giao thông, đèn sẽ tự sáng lúc trông thấy có đi lại trong nhà, và sẽ tắt lúc không có sự di chuyển.
  Chiếu sáng theo giờ đc hẹn: để bật một vài trang thiết bị bày trí trong nhà do bạn bận rộn với công việc cả ngày ko có thời gian. Bạn sẽ ko phải lo về việc thắp sáng vài khu vực cấp thiết mà bạn luôn phải dành thời gian đi bật nó với hệ thống cung cấp ánh sáng hẹn giờ. Ví dụ nhà sẽ tự động bật lên từ 7h sáng và tự động tắt vào khi 22h30 như đèn trang trí sân hay đèn xung quanh.
  CHỐNG trộm cắp CÓ HỆ THỐNG AN NINH.
  Hệ thống an ninh giám sát: Việc đảm bảo trật tự trị an cho ngôi nhà là điều hệ trọng nhất sử dụng cho gia đình bạn. Với hệ thống camera được lắp đặt tại 1 vài điểm cần giám sát và hoạt động thường xuyên suốt ngày đêm ghi lại tất cả một số hoạt động hiện hữu hàng ngày trong ngôi nhà của bạn.
  Bạn cài đặt cho ngôi nhà mình hệ thống chống trộm cắp và khi đó toàn bộ vài trang thiết bị trong nhà là người bảo vệ và có mặt ngay tức khắc để tham gia vào công đoạn chống ăn trộm mà bạn cài đặt đó là hệ thống chống đột nhập. Ví dụ: bạn và gia đình đi vắng, toàn bộ vài trang thiết bị đều tham gia “chống trộm” ngay lúc có sự đột nhập trái phép do mọi người đặt chế độ chống đột nhập cho cảm biến đặt ở tầng thượng: lúc cửa mở, ngay lập tức, còi hú vang lên, đèn xoáy quay sáng, hệ thống chiếu sáng bật lên, mọi rèm cửa mở ra. Trong từng tình trạng cụ thể rõ ràng điều nhất là bạn có thể giao nhiệm vụ cho từng thiết bị hoạt động. Trong nhà thông minh của chúng tôi, tất cả giải pháp này sẽ có mặt.
  +++>>>>> Xem xét: nhà thông minh smarthome
  HỆ THỐNG MÔI TRƯỜNG SỐNG bảo an CHO GIA ĐÌNH.
  Bảo vệ sức khỏe: để đảm bảo đc điều đó VINTELI HOME đưa ra thiết kế cho phép kiểm soát mức nhiệt, độ ẩm, ánh sáng vì môi trường có ảnh hướng cực kỳ lớn đến sức khỏe con người. Để đo thông tin môi trường và gửi về bộ điều khiển trung tâm đồng thời hiện thị trên điện thoại di động, cảm biến môi trường sẽ đc đặt ở địa điểm thích hợp trong nhà.
  Môi trường sống lý tưởng: dựa trên tham số gửi về, bộ điều khiển trung tâm sẽ cảnh báo lên điện thoại hoặc ra lệnh đóng mở 1 số thiết bị máy lạnh mức nhiệt độ, máy hút ẩm, quạt thông gió hoặc bật tắt phương tiện chiếu sáng để đảm bảo môi trường sống hợp lý nhất.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Tư vấn đến mọi người các ích lợi căn nhà thông minh smarthome (Phần 2)Like và Share ủng hộ ITSEOVN