Tư vấn giải quyết tranh chấp lao động tập thể về lợi ích

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi seoannguyen, 2/2/16.

 1. seoannguyen

  seoannguyen Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  23/6/15
  Bài viết:
  231
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Công ty luật Lincon chuyên tư vấn giải quyết tranh chấp lao động tập thể về lợi ích đối với những doanh nghiệp và người làm việc. Hiện nay một số các doanh nghiệp thường xảy ra những vụ việc tranh chấp cãi vã rất nhiều.

  [​IMG]

  Trong điều kiện hiện nay chúng ta đang ở trong một giai đoạn củng cố, mở rộng hợp tác với các nước trên thế giới. Thực hiện các dự án đầu tư tại Việt Nam, mối quan hệ giữa số lượng các nhà đầu tư nước ngoài, người lao động xảy ra tranh chấp doanh nghiệp là rất phức tạp.

  Nó là điều cần thiết để thuê một người tư vấn hướng dẫn cho họ để tạo ra sức mạnh tập thể của công nhân như vậy, trong quan hệ lao động, luôn luôn dễ bị tổn thương. Có một vấn đề giải quyết tranh chấp lao động tập thể để các lợi ích quy định trong những thay đổi pháp luật lao động tập thể trong pháp luật lao động trong năm 2005 so với các tranh chấp lao động, kể cả tranh chấp về lợi ích của thương lượng tập thể và tranh chấp lao động tập thể. Thủ tục giải quyết tranh chấp lao động

  Tranh chấp lao động tập thể là một cuộc xung đột giữa các quyền của người lao động và các nhóm lao động phát sinh từ việc thực hiện các quy định khác nhau, thỏa ước tập thể, nội quy của diễn giải và hợp đồng lao động và nội quy lao động khác.

  Các nhóm lợi ích, tranh chấp lao động, thoả thuận hợp pháp khác trong quá trình thương lượng tập thể giữa các quy tắc và quy định thương mại, bạn có thể thiết lập một môi trường làm việc mới so với quy định, tập thể lao động thương lượng tranh chấp phát sinh từ điều kiện làm việc, tổ chức lao động và sử dụng lao động và người lao động.

  Phù hợp với các quy định của bộ luật lao động năm 2010, tư vấn giải quyết tranh chấp lao động tập thể về quyền và lợi ích thuộc thẩm quyền của tòa án. Tuy nhiên, trong năm 2016, tòa án lao động về thay đổi đáng kể so với pháp luật lao động năm 2005 và trật tự và lợi ích nhóm, thủ tục giải quyết tranh chấp lao động đã thay đổi thẩm quyền giải quyết tranh chấp lao động tập thể về quyền.

  Sau 10 ngày kể từ ngày ghi thất bại trong việc thực hiện các thỏa thuận đạt được vào một trong các bên của các ngày từ việc điều chỉnh của ủy ban trọng tài, có quyền đình công là một tổ chức lao động. Nếu thời gian của ủy ban trọng tài không thực hiện một trọng tài bằng văn bản, 5 ngày sau đó, các tổ chức lao động có quyền thực hiện một thủ tục đình công.

  Luật về tư vấn lao động giải quyết tranh chấp về đó là những quyền thương lượng tập thể cho các cơ sở để tòa án để giải quyết tranh chấp dựa không xác định các trường hợp tranh chấp lao động tập thể về lợi ích thẩm quyền của tòa án là: luật lao động, thương lượng tập thể, nội quy lao động hoặc pháp luật và thoả thuận hợp pháp khác. Khả năng giải quyết tranh chấp lao động tổ chức được các bên liên quan để giải quyết các quyền lợi tranh chấp lao động.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Tư vấn giải quyết tranh chấp lao động tập thể về lợi ích

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN