Tư vấn mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi nhatanhauto, 4/7/15.

 1. nhatanhauto

  nhatanhauto Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  13/2/15
  Bài viết:
  554
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Hiện có rất nhiều kiến trúc sư trên thế giới đã làm điều đáng chú ý mà họ đã trở nên rất nổi tiếng. Một trong số đó được gọi là thiết kế biệt thự vườn 2 tầng phong cách hiện đại Paul Hayden Kirk, một trong nhiều kiến trúc sư đánh giá cao của Seattle.

  Ông đã thiết kế tất cả các loại của các tòa nhà như: việc xây dựng Nhà hát Intiman và triển lãm tại Trung tâm Seattle; Balmer, Haggett, Meany và McMahon hội trường tại Đại học Washington

  [​IMG]

  [​IMG]

  Một dự án quan trọng là thiet ke biet thu của ngôi nhà tại 2711 đầu tiên về Nữ hoàng Anne Hill Seattle. Đó là một ngôi nhà được cải tạo bởi Coop15 Kiến trúc là chủ sở hữu muốn có một ống lớn hơn với nhiều không gian hơn cho các hoạt động gia đình.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]  Vẻ đẹp thiết kế biệt thự vườn 2 tầng phong cách hiện đại và các tính năng đặc trưng cho ngôi nhà này là những bức tường cho bên ngoài của ngôi nhà và các bức tường và trần được dát phủ tuyết tùng sử dụng bên trong. Một số các tính năng này đã được thay đổi nhưng những thiết kế ban đầu đã được lưu giữ. Mức thấp được mở rộng đã được mở rộng và phòng ngủ khác đã xuất hiện. Ở đây bạn cũng có thể thấy các phương tiện truyền thông và các nhà văn phòng. Kiến trúc Coop 15 đã cố gắng để mang lại nhiều ánh sáng và không gian ở đây rất kính hơn được thêm vào và một số các bức tường tuyết tùng đã được thay thế bằng một tấm ốp tường thạch cao. Gỗ tự nhiên và sự kết hợp cổ điển của màu trắng và màu đen xuất hiện ở khắp mọi nơi trong mẫu nhà đẹp này.

  --> Tham khảo dịch vụ thiết kế biệt thự nhà vườn của chúng tôi tại đây: thiet ke biet thu nha vuon
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Tư vấn mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN