Tư vấn môi trường uy tín nhất, chất lượng nhất tại TPHCM

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi namkidtome, 10/8/16.

 1. namkidtome

  namkidtome

  Moderator

  Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  28/10/15
  Bài viết:
  427
  Đã được thích:
  21
  Điểm thành tích:
  28
  Giới tính:
  Nam
  tư vấn môi trường là một dịch vụ ngày nay rất được nhiều doanh nghiệp quan hoài đầu tư phát triển. Với vấn để ô nhiễm môi trường như hiện giờ thì để liên quan, tạo sự chủ động cho các công ty thực hành các giải pháp bảo vệ môi trường cho dự án trước khi đi vào hoạt động, quốc gia ta đã ban hành nhiều giấy tờ pháp lý nhằm ràng buộc trách nhiệm của công ty với vấn đề bảo vệ môi trường nêu trên. Dịch vụ tham mưu môi trường từ đó mà hình thành, được nhiều tổ chức thực hành, trong đó có cao nguyên xanh chúng tôi. Bài viết này chúng tôi xin giới thiệu một số loại hồ sơ môi trường chính mà chúng tôi khai triển thực hiện qua 5 năm hoạt động. Chi tiết xem tiếp ngay sau đây nhé.

  [​IMG]

  mục đích mà doanh nghiệp cần lập giấy tờ môi trường của tư vấn môi trường cao nguyên xanh
  Sau đây là một đôi mục tiêu chính khi đơn vị thực hiện hồ sơ môi trường:

  • Thứ nhất, hợp lệ hóa quá trình kinh doanh của đơn vị, giúp dự án khai triển đi vào hoạt động mà không gây ô nhiễm môi trường.
  • Thứ hai, ràng buộc trách nhiệm dân sự, tạo sự chủ động trong vấn đề bảo vệ môi trường, tránh những tác động gây ô nhiễm từ hoạt động dự án phát sinh.
  • Thứ 3, phát triển bền vững mối quan hệ giữa tổ chức môi trường với xã hội, đi đôi với việc phát triển kinh tế mà vẫn bảo vệ được môi trường.
  Nội dung tiếp theo là chi tiết những giấy tờ môi trường hiện giờ mà tham vấn môi trường cao nguyên xanh đang triển khai thực hành.

  Những giấy tờ môi trường của tham mưu môi trường cao nguyên xanh
  Qua 5 năm hoạt động trong nghề môi trường, tổ chức tham vấn môi trường cao nguyên xanh đã tìm hiểu và thực hành những loại hồ sơ môi trường cấp thiết như sau:

  • thực hành giấy tờ báo cáo giám sát môi trường định kỳ định kỳ: đây là loại hồ sơ lập dành cho các dự án đầu tư không phân biệt quy mô lớn hay nhỏ, định kỳ thực hành 3/6/12 tháng lập 1 lần tùy khu vực hoạt động.
  • thực hành kế hoạch môi trường: đây là loại hồ sơ pháp lý lập nhằm giúp dự án khai triển đi vào hoạt động dự án tiện lợi hơn, thường vận dụng cho các dự án quy mô vừa và nhỏ.
  • tham mưu lập bản báo cáo đánh giá tác động môi trường ĐTM: là loại hồ sơ pháp lý lập nhằm giúp dự án đầu tư có quy mô lớn khai triển đi vào hoạt động.
  • Đề án chi tiết: thực hiện trong trường hợp dự án đơn vị đã khai triển hoạt động nhưng chưa tiến hành giấy tờ đánh giá tác động môi trường đtm đã nêu trên.
  • đề án môi trường đơn giản: thực hành trong trường hợp dự án đơn vị đã khai triển đi vào hoạt động mà chưa khai triển lập bản kế hoạch môi trường.
  tuy nhiên còn các loại giấy tờ pháp lý như hoàn thành đtm, hoàn tất đề án môi trường, sổ chủ nguồn thải, giao kèo nhặt nhạnh CTNH, giấy phép xả thải, giấy phép khai thác nước ngầm, đăng ký sử dụng nước mặt,...

  Song hành cùng lĩnh vực tư vấn môi trường, tham vấn môi trường cao nguyên xanh chúng tôi còn triền khai thiết kế thi công hệ thống môi trường như: hệ thống xử lý nước thải, xử lý khí thải, xử lý nước cấp hộ gia đình.

  Hoạt động đã nhiều năm qua, công ty dịch vụ môi trường chúng tôi luôn cung cấp những dịch vụ chất lượng, ưu đãi lớn cho công ty. Với chúng tôi chất lượng và sự uy tín của dịch vụ luôn đặt lên hàng đầu, nếu có thắc mắc hay có nhu cầu thực hành, hãy liên hệ với cao nguyên xanh theo hotline: 0938395254 để được hỗ trợ thêm nhé. Xin cảm ơn.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Tư vấn môi trường uy tín nhất, chất lượng nhất tại TPHCMLike và Share ủng hộ ITSEOVN